5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6

Emdep.vn - 5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6 - Mai, Đào, Cúc tức giận bỏ về. Còn Quyết thì bị Phan và Trung lột túi quần lấy lại tiền đầu tư thuê quần chúng.

5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6 phát sóng lúc 20h50 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp 5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 455: Lợi dụng tán gái

Công ty P.Q.T mà Phan, Quyết, Trung sáng lập ra đã đi vào hoạt động và "lừa" được 3 cô gái Mai, Đào, Cúc vào học viện. Họ không hề biết rằng công ty P.Q.T chỉ là bình phong để ba anh em nhà Phan, Quyết, Trung  lợi dụng mà tán gái.

5S Online tập 455: Lợi dụng tán gái

Thảo Mai và Tường Vy không thể đứng nhìn ba lão kia đi lừa người trắn trợn như vậy nên đã đi nói cho Mai, Đào, Cúc biết sự thật nhưng họ không những không tin Thảo Mai và Tường Vy mà còn cho rằng do ganh tị nên Mai và Vy mới nói như vậy.

5S Online tập 455: Diễn viên quân chúng

Trong lúc đó Phan, Quyết, Trung đã liên hệ được cho nhóm nhạc Ba con sóc đi diễn ở phòng trà nhưng sau màn trình diễn hôm nay nếu họ đòi đi diễn ở những sân khấu khác lớn hơn thì lấy tiền đâu mà đầu tư đây? Quyết nảy ra cách sẽ cho Ba con sóc diễn tách cặp rồi lấy lý do là công ty giải thể, lúc ấy mỗi người một cô, mỗi người đã có đôi có cặp rồi thì sẽ không còn lo gì nữa.

5S Online tập 455: Diễn viên quân chúng

Thật bất ngờ khách đến xem ở phòng trà đều là những em học sinh cấp 2 được Phan, Quyết, Trung bỏ tiền ra thuê để đến xem. Mai, Đào, Cúc phát hiện ra sự thật nên tức giận bỏ về. Còn Quyết thì bị Phan và Trung lột túi quần lấy lại tiền đầu tư thuê quần chúng. 

5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6

Mời các bạn đón xem 5S Online tập 455: Vỡ trận - Phần 1 ngày 8/9 trên VTV6 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm