5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 3/9

Emdep.vn - 5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 3/9 - Trung và Quyết đang tranh nhau chiếc bánh thì bỗng nhiên Phan dẫn một cô gái xinh xắn đến và giới thiệu Quyết là biên đạo múa, Trung là giám đốc thanh nhạc.

5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 3/9 phát sóng lúc 20h50 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video 5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 3/9 

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 454: Làm bầu xô để tán gái

Trung và Quyết đang tranh nhau chiếc bánh thì bỗng nhiên Phan dẫn một cô gái xinh xắn đến và giới thiệu Quyết là biên đạo múa, Trung là giám đốc thanh nhạc. Phan chém gió họ là 3 thành viên của công ty P.Q.T - một công ty chuyên đào tạo các ca sỹ nổi tiếng trong nước, nhằm một mục đích là thu hút những cô gái trẻ có tham vọng làm người nổi tiếng, làm bầu xô để tiếp xúc và cua gái. Nghe cũng có vẻ hợp lý nên Quyết và Trung cũng hùa theo Phan quyết định đăng tin lên mạng để thu hút các cô gái trẻ, đẹp, muốn nổi tiếng tham gia.

5S Online tập 454: Làm bầu xô để tán gái

5S Online tập 454: "Giở trò lừa con gái nhà lành"

3 chàng Quyết, Phan và Trung nói dối Thảo Mai và Tường Vy là đi khảo sát thị trường nhằm trốn việc ở công ty để đi gặp những cô gái đã ứng tuyển vào công ty P.Q.T. Thảo Mai ngửi thấy mùi mờ ám toát ra từ ba ông này nên đã quyết định đi theo để xem có chuyện gì đã xảy ra. Thì ra Quyết, Phan và Trung về trước để "giở trò lừa con gái nhà lành", Thảo Mai sẽ có cách gì để xử lý chuyện này đây?

5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 2/9

Mời các bạn đón xem 5S Online tập 454: Công ty P.Q.T - Phần 2 ngày 3/9 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm