Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ bức ảnh của mình cùng với Hà Hồ và Subeo. Anh khẳng định dù đã chia tay nhưng họ vẫn mãi là một gia đình nhỏ.

"Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người...", doanh nhân Cường Đô La đã viết như vậy trên trang cá nhân. Anh không quên chia sẻ hình ảnh giữa mình cùng Hồ Ngọc Hà và con trai. Dòng chia sẻ của chồng cũ Hà Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Dù chia tay đã lâu nhưng Cường Đô La vẫn luôn coi Hà Hồ là người bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ của mình. Lý do anh đưa ra vì Subeo "cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ của cả cha và mẹ". Subeo là món quà tuyệt vời nhất mà anh và cô có được. Vì con mà cả hai có thể làm tất cả. Đúng như lời Hà Hồ nói họ có thể ngủ chung giường vì con. 

Bức tâm thư của Cường Đô La thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cường Đô La bật mí thêm "cô bạn tri kỷ" của mình là người rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi trong mọi việc. "Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét, hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu, đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý." - Cường Đô La bộc bạch. 

Cường Đô La nhận xét về "cô bạn tri kỷ" rằng cô ấy người rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi trong mọi việc. 

Dù chia tay nhưng Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và Subeo vẫn là một gia đình nhỏ. 

Cường Đô La Hồ Ngọc Hà

Khoảnh khắc hai mẹ con Hà Hồ, Subeo ngủ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Cường Đô La.  

Theo Cung/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm