Chris Evans và Scarlett Johansson đã thành cặp đôi quyền lực mới của Hollywood?

2017-04-14 19:45
- Thông tin Chris Evans và Scarlett Johansson cuối cùng đã đến với nhau đang khiến fan xôn xao.

Sau khi Chris Evans chia tay bạn gái và Scarlett Johansson ly dị chồng, cả hai đều đã độc thân. Theo thông tin của tạp chí InTouch vừa tiết lộ, hai ngôi sao hàng đầu Hollywood đã đến với nhau. Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Quan hệ tình cảm của họ đã bắt đầu gần đây. Họ luôn hợp cạ với nhau, nhưng chưa bao giờ tìm được thời điểm phù hợp để hẹn hò. Giờ đây, cả hai đều độc thân, tình bạn của họ đang tiến đến xa hơn". 

Scarlett Johansson và Chris Evans là cặp sao luôn được fan "ship" nhiệt tình 

Vào tháng 1, Scarlett đã chia tay người chồng Romain Dauriac, tháng sau đó Chris và cô bạn gái Jenny Slate cũng đường ai nấy đi. Nguồn tin của InTouch nói: "Chris khác với những anh chàng mà Scarlett từng hẹn hò. Cô ấy thường đến với những người đối lập với mình. Nhưng Scarlett và Chris thì có rất nhiều điểm chung. Họ đều hài hước và là con người của gia đình. Họ giống nhau đến đáng sợ". 

Theo tạp chí Star, khi ngồi cạnh nhau ở lễ trao giải Oscar hồi tháng 2, Chris thường thì thầm vào tai Scarlett và khiến cô cười cả đêm. 

Đến nay, cặp diễn viên đã diễn xuất cùng nhau trong rất nhiều bộ phim siêu anh hùng: "The Avengers", "Captain America: The Winter Soldier", "Avengers: Age Of Ultron", "Captain America: Civil War" và sắp tới nữa là "Avengers: Infinity War". Do đó, sẽ chẳng lạ lắm nếu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". 

Trước đây, Scarlett từng kết hôn với chàng "Deadpool" Ryan Reynolds trong thời gian 2008 - 2010. Cô cũng từng hẹn hò với Sean Penn, Nate Naylor, sau đó kết hôn với chàng nhà báo Romain và đã có một con gái vào năm 2014. 

Chris Evans và Scarlett Johansson

Scarlett Johansson bên con gái.

Đời tư của Chris thì kín đáo hơn. Anh từng hẹn hò với Jessica Biel, Minka Kelly và một số người đẹp khác. Hiện tại, Scarlett và Chris vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò.  

Theo Tee/Tri thức trẻ