"Chốt hạ" lùm xùm với Thanh Bạch, Xuân Hương cấm chồng cũ nhắc đến tên mình vào bất cứ câu chuyện nào

Emdep.vn - Sau khi đăng tải hai bài viết dài với giọng văn thâm thúy, sâu cay, nghệ sĩ Xuân Hương đã chốt lại ồn ào với MC Thanh Bạch với "lời khẩn cầu" đặc biệt.

Cách đây vài ngày, MC Thanh Bạch bất ngờ nói lại chuyện cũ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với nghệ sĩ Xuân Hương trong một chương trình giao lưu trên truyền hình.

Chốt hạ lùm xùm với Thanh Bạch, Xuân Hương cấm chồng cũ nhắc đến tên mình vào bất cứ câu chuyện nào

Xuân Hương - Thanh Bạch.

Ông cho biết giữa mình và NS Xuân Hương từng có một đời sống vợ chồng không hề lãng mạn và đó cũng chính là nguyên do chính dẫn đến chuyện tan vỡ 13 năm về trước. Ngay sau khi Thanh Bạch lên tiếng, nghệ sĩ Xuân Hương đã đăng tải 2 bài viết dài đáp trả đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện đời tư của hai vợ chồng khi còn chung sống mà chưa từng kể với báo chí.

Trong bài viết của Xuân Hương, cô tố MC Thanh Bạch từng cầm dao rượt chém mình nhưng may mắn bà chạy thoát được hay lấy lý do chốn chuyện chăn gối. Sau khi đăng tải hai bài viết, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương đã chốt hạ lại ồn ào với chồng cũ khi yêu cầu cấm MC Thanh Bạch lôi tên của bà vào bất cứ câu chuyện nào.

"Lời khẩn cầu. Kể từ nay, tôi - nghệ sĩ Xuân Hương yêu cầu MC Thanh Bạch không được quyền lôi tên tôi (Xuân Hương) vô bất cứ câu chuyện gì của ông.

Chúc ông hạnh phúc, không cần khoe. Nhớ đi du lịch và lãng mạn cho hormon gì đó được tiết ra", Xuân Hương viết.

Chốt hạ lùm xùm với Thanh Bạch, Xuân Hương cấm chồng cũ nhắc đến tên mình vào bất cứ câu chuyện nào

MC Thanh Bạch hiện đang có cuộc sống hạnh phúc với bà Thúy Nga.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm