Chồng cũ Phi Thanh Vân khoe tiệc cưới 2 tỷ đồng khi lấy vợ lần 3

Emdep.vn - Bảo Duy đã chính thức làm lễ kết hôn với vợ mới tại TP.HCM trong không gian sang trọng của một khách sạn 5 sao.

Tối 10/8, chồng cũ Phi Thanh Vân đã tổ chức hôn lễ, cưới vợ lần 3 tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. 

Thông qua một đoạn video được chia sẻ, có thể thấy tiệc cưới của Bảo Duy lần này khá xa hoa, nhiều người còn nhận xét có lẽ anh đã bỏ không ít tiền để thiết kế nên một không gian như vậy. 

Đoạn video chỉ ngắn ngủi khoảng 2 phút nhưng nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi không gian sang trọng của tiệc cưới với những bức tường hoa đính kết cầu kì, bàn trưng bày hình ảnh của Bảo Duy và vợ được trang trí bằng những bình hoa tươi đẹp mắt. 

Bảo Duy đã kết hôn cùng người mới sau khi ly hôn Phi Thanh Vân 

Không gian tiệc cưới. 

Trước đó vài giờ, chồng cũ Phi Thanh Vân cũng quay lại cảnh các nhân viên đang tất bật kết hoa, bày biện không gian chuẩn bị cho tiệc cưới của mình. 

Đây là lần tái hôn thứ 3 của Bảo Duy. Vợ mới cưới của anh tên Thúy Oanh, hiện đang sống và làm việc tại Úc, định cư ở đây đã hơn 20 năm và lớn hơn anh 1 tuổi. 

Được biết, Thúy Oanh là một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành và không bận tâm chuyện chồng mình đã có 2 đời vợ dù cô là người chưa từng kết hôn. 

Khi được hỏi lý do tại sao lại quyết định cưới sớm như vậy, Bảo Duy cho biết: "Tôi yêu ai là muốn cưới liền tay. 

Gặp được người tốt, tâm đầu ý hợp nên tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa" và nói thêm, bản thân sẽ trân trọng cuộc hôn nhân lần này nhiều hơn. 

Sau lễ cưới, Bảo Duy tiếp tục ở lại Việt Nam để tiện việc kinh doanh và Thúy Oanh ở nước ngoài, cả 2 sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Úc để có thời gian bên nhau. 

Ảnh cưới đẹp mắt của Bảo Duy và Thúy Oanh

Theo Thảo Anh/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm