Bỏ qua ồn ào tự tử vì nợ nần, chồng cũ Phi Thanh Vân lên chức bố lần 4

2019-03-14 16:31
- Trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân chia sẻ niềm vui được lên chức bố sau khi kết hôn với người phụ nữ thứ ba.

Sau khi ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy công khai hẹn hò với một người phụ nữ khác chỉ sau 2 tháng. Một tháng sau, Bảo Duy tái hôn với người vợ thứ ba tên Thúy Oanh - một Việt kiều Australia.   

Chồng cũ Phi Thanh Vân bên người vợ thứ ba.

Sau khi kết hôn, chồng cũ "nữ hoàng dao kéo" vẫn sống và làm việc tại Việt Nam trong khi bà xã ở tận Australia. Cả hai thường xuyên đi về giữa hai nước để đảm bảo công việc, hâm nóng tình cảm. 

Mới đây, Bảo Duy bất ngờ thông báo lên chức bố lần 4. Trên trang cá nhân, Bảo Duy check-in tại một bệnh viện ở Úc và thông báo lên chức bố lần 4: "Hồi hộp chào đón công chúa Emily...! Nguyễn Bảo Thiên Kim".

Dòng thông báo của chồng cũ Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý. Dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới ông bố 4 con. Nhiều người cho rằng sau ồn ào nợ nần và tự tử hụt, sự ra đời của nhóc tì thứ 4 sẽ là động lực cho Bảo Duy.  

 Chồng cũ Phi Thanh Vân từng tự tử vì nợ nần chồng chất.   

Trước đó, vào giữa tháng 2/2019, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất.  

Rất may mắn, người thân của anh phát hiện và nhanh chóng đưa anh đi viện cấp cứu.Sau khi làm ăn thất bại, nợ nần ập đến, Bảo Duy nương nhờ cửa Phật để tĩnh tâm và tìm cách tháo gỡ khó khăn cũng như khủng hoảng tiền bạc.  

Hà My