Choáng với những màn cầu hôn “ngọt như đường” của các sao Hàn

Quỳnh Trang 2017-07-18 06:00
- Cầu hôn có lẽ là giây phút đáng nhớ nhất của mỗi câu chuyện tình. Bạn có đoán được cách mà các sao Hàn cầu hôn không?

Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Cặp đôi Bae Yong Joon và Park Soo Jin gây sốc với người hâm mộ khi thông báo tin kết hôn, trong khi đó không hề có thông tin gì về chuyện hẹn hò của 2 người. Bức ảnh Bae Yong Joon cầu hôn khi đang quỳ gối và nở nụ cười tươi trong khi Park Soo Jin ngập tràn hạnh phúc đã đánh dấu cái kết có hậu cho câu chuyện tình của họ.

Choáng với những màn cầu hôn “ngọt hơn đường” của các sao Hàn

Han Chae Young & Choi Dong Joon

Han Chae Young kết hôn với doanh nhân Choi Dong Joon vào năm 2007. Màn cầu hôn của vị doanh nhân này tương đối quy mô với 1 chiếc vòng kim cương 5 carat và 1 chiếc Mercedes Benz-S500. Giá của chiếc nhẫn cưới mà Han Chae Young đeo trong lễ cưới tương đương với giá của 1 căn hộ rộng 92m2 ở trung tâm quận Gangnam. Đôi vợ chồng đã tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla sang trọng.

Choáng với những màn cầu hôn “ngọt hơn đường” của các sao Hàn

Yoon Sang Hyun và MayBee

Màn cầu hôn của Yoon Sang Hyun với MayBee cũng rất độc đáo. Yoon Sang Hyun đã yêu MayBee ngay từ cái nhìn đầu tiên trong ngày đi xem mặt. Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi đã bắt đầu nói đến chuyện hôn nhân. Một hôm, MayBee đến thăm nhà của Yoon Sang Hyun và nấu bữa tối cho anh. Sau đó, Yoon Sang Hyun nói rằng anh muốn nắm giữ trái tim MayBee mãi mãi.

Choáng với những màn cầu hôn “ngọt hơn đường” của các sao Hàn

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Vào năm 2015, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun quyết định sẽ kết hôn. Ahn Jae Hyun đã mang đến một màn cầu hôn đơn giản nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Anh đã upload video Goo Hye Sun ngồi bên một bó hoa lớn lên Instagram của mình. Trong video, anh đã dành tặng Goo Hye Sun 1 chiếc vòng cổ, 1 đôi hoa tai, 1 chiếc nhẫn cưới mà anh tự thiết kế. Thay vì tổ chức đám cưới xa hoa, cặp đôi đã quyên góp số tiền mừng của mình cho khoa nhi của Bệnh viện Severance ở Seoul. Gu Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đến thăm khoa nhi của bệnh viện Severance vào ngày cưới của họ.

Choáng với những màn cầu hôn “ngọt hơn đường” của các sao Hàn

Han Ga In và Yeon Jung Hoon

Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã gặp nhau trong bộ phim Yellow Handkerchief năm 2003 và tổ chức đám cưới vào năm 2005. Trong màn cầu hôn của mình, Yeon Jung Hoon đã cho thuê toàn bộ một nhà hàng bên cạnh sông Hàn và trang trí bằng những quả bóng bay lớn. Sau màn pháo hoa để kỷ niệm 600 ngày hẹn hò của họ, Yeon Jung Hoon đã cầu hôn cô và Han Ga In ngay lập tức đã nói lời đồng ý.

những màn cầu hôn của sao Hàn

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Khuyết điểm khiến sao Hoa Ngữ muốn che giấu: Dương Mịch trán hói, Lưu Diệc Phi cười hở lợi!