Chỉ vì nhảy quá sung, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray làm vỡ toang tuyệt phẩm vương miện Mikimoto 6 tỷ đồng

Emdep.vn - Vỡ vương miện bạc tỷ là điều mà Hoa hậu Hoàn vũ 2018 không mong muốn. Cô rất tiếc vì đã khiến hình dạng của Mikimoto không còn đẹp như lúc đầu.

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý về đương kim hoa hậu Catriona Gray. Trong clip, mỹ nhân Philippines phân trần về việc làm vỡ chiếc vương miện Mikimoto - được xem là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới.  

 

"Điều mà tôi thích nhất ở các buổi diễu hành là ở đó có ban nhạc di động, kèn trống khiến bạn muốn nhún nhảy. Thế là tôi nhảy theo, nhưng tiếc là tôi không phải là người nhảy giỏi cho lắm. Và thế là...  

Tôi phải tự thú rằng (giơ mảnh vỡ vương miện lên) vương miện Mikimoto trông hơi khác so với hồi trước nhỉ. Kết cục của màn nhảy nhót của tôi đấy (cười). Tôi thực sự rất lấy làm tiếc" , Catriona tâm sự.  

 Catriona Gray dí dỏm thú nhận làm vỡ vương miện và rất tiếc về điều đó.  

Trước đó, vương miện Mikimoto bị Catriona Gray làm vỡ trong lần trở về quê hương Philippines sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Mỹ nhân được tổ chức những buổi diễu hành long trọng trên những con phố lớn.  

Hòa nhịp với không khí tưng bừng ăn mừng chiến thắng trên phố, Catriona liên tục nhảy nhót và reo hò. Do đó, Mikimoto đã chịu lực tác động rất lớn và thật không may khi nó đã bị vỡ ngay trên xe diễu hành.  

 Catriona trong buổi diễu hành tại Philippines vào cuối tháng 2/2019. Do nhảy nhót quá sung nên cô đã làm vỡ một mảnh vương miện.  

 Vương miện phượng hoàng vốn 7 cánh sau đó chỉ còn 6. Mảnh vỡ tuy nhỏ cũng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.  

Trước đó, Catriona Gray được biết đến là người đẹp Philippines giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Phần thưởng giá trị nhất dành cho cô chính là chiếc vương miện Mikimoto, được mệnh danh là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới.  

Vương miện Mikimoto gắn 500 viên kim cương với gần 30 cara (nặng 6g), 120 viên ngọc trai Nam Hải và ngọc trai Akoya, có kích thước từ 3 đến 18 mm. Tổng giá trị vương miện đạt tới 250.000 USD (tương đương gần 6 tỷ đồng). Hình dáng của Mikimoto được ví như phượng hoàng tung cánh, hàm ý thể hiện tiếng nói, vẻ đẹp và quyền lực của người phụ nữ.  

 Catriona Gray cũng là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên làm vỡ chiếc vương miện này.  

T.K 

Theo Vietnamnet 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm