Cát-xê hát quán bar, đám cưới của sao Việt: "Em út" Sơn Tùng gây sốc với giá nửa tỷ đồng!

Emdep.vn - Sơn Tùng vượt mặt nhiều đàn anh nổi tiếng nhận cát-xê 500 triệu đồng khi hát quán bar.

Sơn Tùng  

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết, mức cát-xê của Sơn Tùng M-TP cho 1 đêm diễn tại quán bar đã lên tới 500 triệu đồng khiến nhiều người kinh ngạc. Đây là con số chưa từng có bất kỳ ca sĩ nào được nhận, dù đó có là ngôi sao hàng đầu.

Thậm chí, người nhận được thù lao cao ngất ngưỡng như Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng,… cũng chỉ dừng lại ở mức 200-300 triệu đồng/buổi diễn không hơn khi hát đám cưới.   

Nhiều người lý giải mức cát-xê cao ngất ngưởng của Sơn Tùng là cái giá dành cho ngôi sao Vpop nắm giữ kỷ lục châu Á với MV "Chạy ngay đi" đạt 22 triệu view chỉ sau 24 giờ, lọt top 15 MV có lượt xem nhiều nhất sau 24 giờ. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng có thể đây là cái giá mà Sơn Tùng đưa ra vì không muốn diễn ở bar nên hét giá như một lời từ chối.   

Tuấn Hưng  

Đầu năm 2018, Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ cát-xê hát quán bar của mình ở mức 70-100 triệu đồng.  

Nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời"  bày tỏ, anh không ngại công khai cát-xê bởi anh luôn kê khai đầy đủ thu nhập cá nhân để đóng thuế.

"Cát-xê của tôi không cao lắm so với những đồng nghiệp cùng trang lứa. Nguồn thu nhập chính của tôi chủ yếu là show ở quán bar, phòng trà, còn event tôi không hát nhiều lắm. Do đó, thu nhập của tôi chỉ đủ ăn thôi", anh chia sẻ.  

Angela Phương Trinh  

Cách đây vài năm Angela Phương Trinh từng theo đuổi con đường ca sĩ nhưng giọng hát của "bà mẹ nhí" bị cho là "thảm họa" vì giọng mỏng, yếu, luôn tìm cách khỏa lấp bằng những vũ đạo gợi cảm. Năm 2013, cô bị "treo mic" vì ăn mặc khiêu khích khi diễn ở quán bar.  

Thời điểm đó nữ diễn viên từng tiết lộ, cát-xê diễn bar của cô là 100 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại Angela Phương Trinh đã từ chối những lời mời này để tập trung xây dựng hình ảnh một ngôi sao "sạch", không scandal.  

Hiện tại, bà mẹ nhí đã từ bỏ con đường ca hát và chuyên tâm đóng phim. 

Đàm Vĩnh Hưng  

Đàm Vĩnh Hưng từng gây sốc khi nhận mức cát-xê 20.000 USD, tương đương 400 triệu đồng tại một đám cưới ở Hà Tĩnh.   

Khi tham gia một chương trình khác, một bầu show ở Hải Phòng tiết lộ mức thù lao chi trả cho Mr. Đàm khi về đây biểu diễn là khoảng 200 triệu đồng: "Nếu muốn mời Đàm Vĩnh Hưng về Hải Phòng hoặc các show diễn tỉnh lẻ và hát khoảng 5 - 6 tiết mục, chúng tôi phải trả 200 triệu mỗi đêm diễn".  

Quang Lê  

Quang Lê từng tiết lộ hiện nay cát-xê của anh tại hải ngoại vào khoảng 6.000 USD (khoảng hơn 130 triệu đồng), cũng chỉ bằng với con nuôi Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thị trường ở hải ngoại cạnh tranh rất cao. Ngày xưa cát-xê của tôi cũng chỉ 3.000 - 4.000 USD. Thời gian sau này, tôi hay về Việt Nam nên cát-xê ở Mỹ phải tăng vì mình còn bay đi bay về rất tốn kém".  

Còn về Việt Nam, giá cát-xê tầm khoảng 80 triệu đồng, hôm nào ế show thì 50 triệu đồng nhưng Quang Lê vẫn hát để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, may mắn là tôi chưa bị ế show mà thường sẽ được bầu show quý và bo thêm tiền (cười). Ngoài ra, mức cát-xê còn tùy thuộc vào chương trình, nếu đi hát cho các thương hiệu thì giá cao gấp 3 lần bình thường, hát đám cưới thì khoảng 2 lần".  

Quang Hà  

Năm 2015, Quang Hà nhận lời hát sinh nhật một đại gia Thái Bình với mức giá 450 triệu đồng.

“Ngay từ khi đi hát, tôi đã tuyên bố sẽ không bao giờ hát đám cưới, đám hỏi và sinh nhật, trừ khi hát trong tiệc của người thân. Đây là một trường hợp đặc biệt. Khi phía đại gia Đường gọi điện mời tôi hát, tôi từ chối. Tuy nhiên, trước tình cảm họ dành cho giọng hát của mình, tôi rất nể nên đành nói giá 500 triệu đồng để họ bỏ cuộc. Họ kêu quá cao và tôi nghĩ họ sẽ không gọi lại nữa. Sau đó, họ tiếp tục mời tôi và trả giá 400 triệu. Sau một lúc nói chuyện, bàn bạc, người quản lý của tôi chốt giá cuối cùng là 450 triệu đồng” – Quang Hà nói.  

Hà My (tổng hợp)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm