"Cặp bài trùng" Quang Tèo - Giang Còi bị đồn bất hòa, người trong cuộc lên tiếng

2018-05-18 15:00
- Câu trả lời của nghệ sĩ Quang Tèo khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ Quang Tèo có những trải lòng về nghề diễn và tin đồn bất hòa với người bạn diễn Giang Còi. 

Quang Tèo cho biết, anh và Giang Còi trước đây công tác ở hai đơn vị khác nhau. Bản thân là diễn viên của Nhà hát kịch Quân đội, còn Giang là người của Đài truyền hình Hà Nội. Khi có chương trình Gặp nhau cuối tuần, đạo diễn Khải Hưng mới ghép hai người thành "một cạ".

Từ đó, cả hai trở thành những người bạn thân thiết, không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ dễ dàng bắt được dịp diễn của nhau, tung hứng rất ăn ý.

Nói về lý do ít gặp mặt nhau, Quang Tèo giải thích: "Vì cuộc sống bận rộn, tôi và Giang không gặp nhau thường xuyên. Tuy vậy, khi có show chúng tôi vẫn rủ nhau đi diễn. Thế nên mới có chuyện, có khi vài tháng chúng tôi không gặp nhau lần nào nhưng có khi một tháng chúng tôi lại gặp nhau 4, 5 năm lần".

Cặp bài trùng Quang Tèo - Giang Còi bị đồn bất hòa, người trong cuộc lên tiếng

Tin đồn về tình bạn rạn nứt giữa hai danh hài "chân đất" Giang Còi và Quang Tèo xuất hiện từ cuối tháng 1 năm ngoái. Thời điểm đó, "cặp bài trùng" nổi tiếng ít đi diễn cùng nhau làm rộ lên nghi vấn cả hai đã "nghỉ chơi".

Ngay sau đó, nghệ sĩ Giang Còi lên tiếng khẳng định anh và Tiến Quang (tức Quang Tèo) vẫn rất thân thiết. Nói về việc không xuất hiện cùng nhau, Giang Còi cho rằng vì Quang Tèo bận rộn đóng phim hài Tết nên cả hai không có dịp gặp gỡ. Chính vì thế mọi người nghi ngờ về sự rạn nứt giữa hai người.

"Trước đây, tôi đi diễn đến 3h sáng mới về đến nhà, 7h sáng lại lên đường. Nhưng giờ thì chịu, bác sĩ dặn là phải biết từ chối các nhà làm phim vì sức khỏe là ưu tiên hàng đầu" - nam nghệ sĩ giải thích lý do chỉ đóng 1 -2 phim hài Tết.

Cùng lời khẳng định với Giang, đầu năm 2017, Quang Tèo cũng một mực cho hay mối quan hệ của anh với nghệ sĩ Giang Còi vẫn thân thiết như ngày xưa: “Giữa chúng tôi không hề có mâu thuẫn gì cả. Mối quan hệ anh em của chúng tôi vẫn bình thường."

Hà My (tổng hợp)

qc-mypoint