Ca sĩ thứ 3 tuyên bố giải nghệ vì nhóm chat tình dục với Seungri

Emdep.vn - Choi Jong Hoon xác nhận rời F.T. Island, đồng thời dừng mọi hoạt động giải trí. Anh là thành viên trong nhóm chat có Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 14/3, công ty quản lý của Choi Jong Hoon – thành viên nhóm F.T. Island - xác nhận anh rời nhóm vì liên quan đến bê bối tình dục gây tranh cãi nhiều ngày qua ở Hàn Quốc.  

“Chúng tôi xin thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời F.T. Island. Anh ấy rời nhóm mãi mãi, đồng thời rút khỏi ngành giải trí”, công ty FNC cho biết.  

Trước Choi Jong Hoon,  Seungri , Jung Joon Young cũng tuyên bố giải nghệ, trong khi đó Yong Jun Hyung thông báo rời nhóm Highlight vì xem clip nóng.   

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm kiêm thành viên chơi guitar của F.T. Island và ra mắt năm 2007.     

   Choi Jong Hoon chấm dứt sự nghiệp trong tai tiếng.     

Ngày 12/3, TV Chosun xác nhận Choi Jong Hoon là một trong những thành viên của nhóm chat có Seungri, Jung Joon Young. Nhóm chat này thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video, nội dung liên quan đến tình dục, thậm chí môi giới mại dâm...  

TV Chosun cũng cho biết Choi Jong Hoon đã trải qua một cuộc điều tra của cảnh sát, tuy nhiên công ty quản lý FNC phủ nhận. Đại diện nam ca sĩ cho biết Choi chỉ là bạn bè với Seungri, Jung Joon Young nhưng không ở trong nhóm chat.  

Tối 13/3, bản tin 8 O’Clock New của SBS công bố những thông tin mới xoay quanh vụ việc. Theo tin nhắn mà SBS đăng tải, Choi Jong Hoon, Seungri và các thành viên nhóm chat có mối quan hệ đáng ngờ với cảnh sát.  

Ở một đoạn chat vào tháng 3/2016, Seungri, Jung Joon Young trao đổi với nhau về vụ tai nạn giao thông của thành viên F.T. Island. Trong đó, tài khoản có tên Seungri để lại lời nhắn: “Đừng nghĩ lần sau say rượu lái xe sẽ được bao che. Anh Yoo đã tự bỏ tiền túi để bịt miệng cảnh sát đấy”.  

Trong cuộc họp báo diễn ra tối 13/3, cảnh sát xác nhận Choi Jong Hoon trong nhóm chat. Năm 2016, anh say rượu gây tai nạn nhưng được thả ngay sau đó nhờ có cảnh sát bảo kê.     

 Theo Zing 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm