Ca sĩ Long Nhật quyết định phẫu thuật chuyển giới ở tuổi 52?

Emdep.vn - Nam ca sĩ úp mở về một công cuộc làm lại từ đầu, và sẽ công bố với dư luận ngay sau khi hoàn thiện. Những động thái của Long Nhật làm rộ lên nghi án anh quyết định phẫu thuật chuyển giới ở tuổi ngoài 50.

Theo những hình ảnh đăng tải gần đây, nam ca sĩ với khẩu trang kín mít, đeo kính râm bước vào một trung tâm thẩm mỹ khiến dân mạng rộ lên tin đồn Long Nhật quyết định đi chuyển giới. Không chỉ fans, nhiều nghệ sĩ showbiz khác cũng đang có một sự băn khoăn không hề nhẹ.  

  Ca sĩ Long Nhật dính nghi án phẫu thuật chuyển giới ở tuổi 52  

Liên hệ với Long Nhật, anh úp mở về một quyết định hệ trọng của cuộc đời và chỉ công bố với khán giả sau khi hoàn thiện. Nam ca sĩ "Mấy nhịp cầu tre" còn tiết lộ thêm rằng, gia đình hoàn toàn ủng hộ quyết định này.  

Hình ảnh được nam ca sĩ úp mở trên trang cá nhân làm rộ lên nghi án  

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967 tại Huế, hơn 30 năm nay anh theo đuổi dòng nhạc trữ tình - quê hương và tạo được chỗ đứng trong lòng nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc. Dù đã kết hôn và có 4 con nhưng nam ca sĩ không ít lần khiến công chúng hoang mang về nghi án giới tính. Nhiều năm về trước, Long Nhật cũng đã từng bị đồn thổi chuyển giới. Câu chuyện tạm lắng, bỗng dưng lại rộ lên trong mấy ngày gần đây.  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm