Bức Tường Bí Ẩn tập 18 ngày 1/9 trên THVL1 lúc 21h

Emdep.vn - Bức Tường Bí Ẩn tập 18 sẽ là sự đối đầu quyết liệt, đầy gay cấn nhưng cũng không kém thú vị và hài hước của hai đội chơi gồm 3 cô nàng xinh đẹp Hạ Anh, Lê Duyên Anh, Mai Hoa cùng đội chơi còn lại gồm Hải Triều, Puka và Duy Khánh Zhou Zhou. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Cùng chờ xem nhé!

Bức Tường Bí Ẩn tập 18 sẽ được lên sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 với những câu hỏi siêu đáng yêu và cực kì khó đỡ, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Bức Tường Bí Ẩn tập 18

Bức Tường Bí Ẩn tập 18 Full

Đang cập nhật.....

Bức Tường Bí Ẩn tập 18: Hội tụ dàn trai xinh - gái đẹp

Chương trình hôm nay có khá nhiều vị khách mời là những trai xinh - gái đẹp hiện đang siêu "hot" trong làng showbiz Việt khiến khán giả khá quan tâm. Đầu tiên là đội chơi gồm có cô nàng xinh đẹp Puka làm đội trưởng, bên cạnh đó là hai chàng hiệp sĩ đẹp trai khiến nhiều fan nữ của chương trình cũng phải xao xuyến là Hải Triều và Duy Khánh Zhou Zhou với những biểu cảm vô cùng đáng yêu và siêu hài hước. Bên cạnh đó, đối thủ của họ cũng "không phải dạng vừa đâu" khi là tập hợp của ba cô nàng dịu dàng, nữ tính và cũng vô cùng xinh đẹp là Hạ Anh, Lê Duyên Anh và Mai Hoa khiến đội chơi còn lại cũng nhiều phen điêu đứng. Liệu trong tập này, hai đội sẽ phải đối mặt với những câu hỏi thuộc lĩnh vực gì? Những người chơi nào sẽ hải ngồi vào chiếc ghế đáng sợ của chương trình và chấp nhận bị các người chơi khác cùng khán giả "lêu lêu"? Ai sẽ là người chiến thắng và liệu chiến thắng của họ có vượt qua đội chơi Passion tuần trước với số tiền 30 triệu đồng? Câu trả lời sẽ có vào 21h tối nay, đừng bỏ lỡ nhé!

Bức Tường Bí Ẩn tập 18 ngày 1/9 trên THVL1 lúc 21h

Đừng bỏ lỡ Bức Tường Bí Ẩn tập 18 trên THVL1 ngày 1/9 lúc 21h nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái cùng chương trình và các đội chơi nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm