Bức Tường Bí Ẩn tập 16 lúc 21h Thứ Ba ngày 18/8

Emdep.vn - Bức Tường Bí Ẩn tập 16 - Trong đêm show này, liệu đội chơi nào sẽ đối đầu với nhau? Họ sẽ mang đến những tiết mục chào sân gì và trả lời các câu hỏi của chương trình ra sao? Các bạn hãy cùng bật tivi vào 21h tối nay và đón xem nhé!

Bức Tường Bí Ẩn tập 16 sẽ được lên sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 ngày 18/9, hãy cùng bật tivi và cùng cười với những câu hỏi và câu trả lời đầy hài hước của các đội chơi nhé!

Trực tiếp Bức Tường Bí Ẩn tập 16

Bức Tường Bí Ẩn tập 16 Full Video

Đang cập nhật....

Bức Tường Bí Ẩn tập 16: Tóm tắt tập trước

Trong tập trước, hẳn khán giả vẫn còn nhớ như in những ấn tượng đầy thú vị của đội Trong Trắng với lí do vô cùng đơn giản là mọi người đều mặc đồ trắng và thích màu trắng với màn chào sân bằng ca khúc "Em trong mắt tôi" đầy ngọt ngào và tinh khôi thì đối thủ của đội Trong Trắng là những thí sinh bước ra từ cuộc thi VN Nextop Model với những bộ quần áo màu đen bí ẩn với tên đội khá đối chọi với là Không Trắng với màn chào sân bằng một buổi catwalk đầy chuyên nghiệp. Cùng với họ là 12 vị khách mời đã khá quen thuộc trong chương trình. Hai đội thi đã cùng nhau vượt qua các thử thách của chương trình, và các đội chơi đã được thử cảm giác khi được ngồi trên "chiếc ghế đáng sợ" của chương trình và bị mọi người lêu lêu. Và cuối cùng, đội Không Trắng, hay còn được MC Đại Nghĩa gọi cái tên là Hắc Ám đã chiến thắng với số tiền là 16 triệu đồng và bước vào vòng chung kết. Thế nhưng, đội thi đã không lựa chọn được đúng các cặp khách mời của chương trình nên đành "phá sản" và chấp nhận ra về với số tiền 2 triệu đồng.

Hãy cùng bật tivi và đón xem Bức Tường Bí Ẩn tập 16 vào 21h tối nay trên kênh THVL1 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm