Bong bóng tình yêu tập 14 Full Vietsub: Tình yêu đơn phương

Emdep.vn - Bong bóng tình yêu tập 14 Full Vietsub - Tae Hee chỉ mong Ri Hwan có thể dành tình yêu cho mình nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi.
Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub tiếp tục được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub

Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub: Tình yêu đơn phương

Tae Hee chỉ có ý định đứng ngoài cửa nhà Ri Hwan để tặng ít đồ cho mẹ anh nhưng vì bà Sun Young gọi vào nên cô đã vào thăm bà. Khi nghe Tae Hee kể về những công việc mà cô đã làm thường ngày ở bệnh viện thì bà Sun Young có cảm giác nhớ lại những kí ức trước đây.
Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub: Tình yêu đơn phương
Heang Ah đã có thể một mình đến bệnh viện, cô đã cố gắng làm mọi việc để giảm bớt đi chứng sợ bệnh viện của mình. Cô cũng rất lo lắng nếu như bệnh tình của bà Sun Young tệ hơn là do bà ấy nhạn ra Heang Ah đã không có mặt ở bên cạnh.
Bong bóng tình yêu tập 14 Full Vietsub: Tình yêu đơn phương
Mỗi ngày qua đi sau khi chia tay với Heang Ah đối với Ri Hwan là rất khó khăn, Tae Hee cũng biết điều này nhưng cô chỉ mong rằng Ri Hwan có thể dành tình yêu cho mình thì thật là tốt biết mấy. Nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi.
Bong bóng tình yêu tập 14 Full Vietsub: Tình yêu đơn phương
Những diến biến tiếp theo của bộ phim Bong bóng tình yêu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xe phim vui vẻ nhé!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm