XiNê Mê tập 31: Những bộ phim bom tấn

Mun 2015-12-06 08:18
- XiNê Mê tập 31 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả thông tin về những bộ phim bom tấn sắp ra mắt, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

XiNê Mê tập 31 sẽ tiếp tục mang đến khán giả những câu chuyện, bộ phim bom tấn hấp dẫn nào? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê tập 31

 

Video XiNê Mê tập 31 Full

Đang cập nhật...

XiNê Mê tập 31: Những bộ phim bom tấn

Tiếp tục chủ đề tuần trước, trong tuần này, cô nàng Sam xinh đẹp sẽ cùng chúng ta đến với những nhân vật đình đám trong các bộ phim bom tấn những thời gian trước. Sam sẽ cùng trò chuyện với các nhân vật, từ đó mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ, hấp dẫn hơn về nhân vật trong phim. Và một điều đặc biệt nữa đó chính là Sam sẽ tự mình hóa thân vào các nhân vật này, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

XiNê Mê tập 31: Những bộ phim bom tấn

XiNê Mê tập 31: Nói vậy em thương nhầm rồi sao?

Sau khi nghe Edit kể về câu chuyện bi thương, đau khổ của cuộc đời mình, Sam đã "khóc hết nước mắt" vì quá thương nhân vật và cô cũng bày tỏ chuyện này với Edit. Thậm chí, Sam còn nói nhiều đến nỗi Edit bực mình và ngắt lời cô rằng đây chỉ là chuyện của Edit trong phim thôi, chứ không phải cuộc đời của cô khiến Sam thốt lên một câu "vô cùng ngây thơ" rằng "Nói vậy em đã thương nhầm rồi sao?" khiến Edit thực sự... câm nín và không biết nói sao.

XiNê Mê tập 31: Những bộ phim bom tấn

Cùng đón xem XiNê Mê tập 31 lúc 21h15 trên kênh truyền hình VTV9 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Theo: Congluan

qc-mypoint