Bị tố chuyên "ăn bám" bạn trai, đây là cách Selena Gomez chứng minh sự tự lập

2017-02-20 15:30
- Selena Gomez giờ đây muốn mọi người công nhận thành quả của mình, chứ không phải chỉ là "bạn gái của ai đó".

Trước khi đến với The Weeknd, Selena Gomez đã gây nhiều ồn ào vì cuộc tình với Justin Bieber, Taylor Lautner, Nick Jonas,... hay "mối tình tin đồn" với Charlie Puth. Nhưng giờ đây, nữ ca sĩ đã phát ngán với việc chỉ được nhắc đến nhờ là "bạn gái của ai đó". 

Do đó, vừa qua Selena Gomez đã quyết định không dự lễ trao giải Grammy 2017 cùng The Weeknd, với mục đích tự tách mình ra khỏi cái bóng của bạn trai. 

Nguồn tin của TMZ cho biết: "Cô ấy đã phát ngán với chuyện mọi người trên mạng xã hội nghĩ đến Selena chỉ thông qua chàng trai mà cô ấy đang hẹn hò. Selena tự hào với những thành tích đã đạt được trong vai trò ca sĩ. Cô ấy nghĩ mọi người toàn phớt lờ chuyện cô ấy là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất show truyền hình, gương mặt đại diện của hãng Coach và người được follow nhiều nhất Instagram". 

Selena Gomez và bạn trai

Selena đã quyết định không dự Grammy cùng The Weeknd. 

Về Justin Bieber, nguồn tin thân cận của Selena nói cô không còn mối liên hệ nào với bạn trai cũ và cũng không giận chuyện Justin chê bai The Weeknd. Còn The Weeknd thì phủ nhận chuyện ca khúc mới "Some Way" của anh là để chửi xéo lại Justin, bởi bài này được sáng tác từ trước khi The Weeknd hẹn hò Selena.  

Theo Tee/Tri thức trẻ

Dương Mịch duy trì 3 động tác đơn giản này để có đôi chân dài thon vạn người mê, chị em nên học theo