Bị SunHT dọa ma, Chi Pu đạp thẳng vào ngực bạn nhưng không ngờ chính mình bị 'lộ hàng'

Emdep.vn - Thay vì hướng tới những vị trí khác trên cơ thể, Chi Pu "tung cước" đạp thẳng vào ngực SunHT khiến nhiều người xem thót tim.

Mới đây, Chi Pu cùng hội bạn thân chia sẻ những clip thú vị trên mạng xã hội. Theo dõi những khoảnh khắc đời thường của hội bạn "lầy lội", cư dân mạng không khỏi bật cười.  

Đặc biệt, cảnh tượng SunHT hóa cương thi dọa nạt Chi Pu khiến nhiều người hết hồn. Bị bạn thân rượt đuổi, Chi Pu chạy vội lấp sau tấm rèm. Và khi bị "tấn công" đến đường cùng, giọng ca Anh ơi ở lại buộc phải vén rèm tung đòn chống trả.  

Thay vì hướng tới những vị trí khác trên cơ thể, Chi Pu "tung cước" đạp thẳng vào ngực SunHT khiến nhiều người xem... thót tim.  .  

 Khi bị lâm vào đường cùng, Chi Pu vén rèm tung đòn đáp trả. Cô dạng chân đạp thẳng vào ngực khiến SunHT bị dạt ra một phía.  

Xem thước phim này, cư dân mạng không khỏi bật cười. Tuy nhiên, số khác lại phát hiện ra cú dạng chân quá rộng vô tình khiến Chi Pu lâm vào cảnh... lộ nội y.  

Có lẽ sau này khi vui đùa với hội bạn, giọng ca Đóa hoa hồng nên cẩn trọng một chút về trang phục để tránh sự cố nhạy cảm.  

 SunHT là "nạn nhân" của Chi Pu, nhưng Chi Pu lại là "nạn nhân" của chính mình khi rơi vào sự cố lộ nội y.  

 Trước đó, Chi Pu và SunHT được biết đến là thành viên trong bộ tứ bạn thân, hai cái tên còn lại là Quỳnh Anh Shyn và Salim.  

 Họ chơi với nhau từ khi còn là hot girl nổi tiếng Hà thành, tình bạn đã duy trì được nhiều năm.  

 Các cô gái hay rủ nhau đi "ăn chơi nhảy múa".  

 Và cũng rất "lầy lội" khi gặp gỡ ở đời thường.  

Lee 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm