Bị phế ngôi Á hậu Miss Eco vì tin đồn bán dâm, Thư Dung vẫn tự tin: "Tôi xứng đáng nhận những gì đã đạt được"

Emdep.vn - "Tôi đã cố gắng, vất vả rất nhiều để có được dấu ấn nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế và trong nước. Vì thế, tôi hoàn toàn xứng đáng nhận được những gì đã đạt được tại Miss Eco International 2018", Thư Dung khẳng định.

Sau những ồn ào scandal, Thư Dung dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Chân dài 9X thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tươi vui trên trang cá nhân và chăm chỉ đi làm từ thiện. Mới đây, Thư Dung gây chú ý khi khoe được mời gọi trở lại showbiz.

Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1995, cô nhận được 3 lời mời đóng phim tuy nhiên Thư Dung thẳng thừng từ chối những kịch bản vai nhỏ, mang tên tuổi mình ra câu views.  

Ồn ào phát ngôn sốc chưa "nguội", Thư Dung lại tiếp tục gây tranh cãi với lời tuyên bố chắc nịch về danh hiệu Á hậu đã bị tước trước đó. Dẫn link bài viết có tựa đề: "Á hậu Thư Dung khoe làn da trắng sứ, nổi bật với vương miện Miss Eco International", người đẹp họ Nguyễn quả quyết "Bản thân tôi đã cố gắng, vất vả rất rất nhiều để có được những dấu ấn nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế và trong nước. Vì thế nên tôi hoàn toàn xứng đáng nhận được những gì tôi đạt được. Miss Eco International 2018... Cảm ơn",

 Chia sẻ gây bão mạng của Thư Dung.  

Phát ngôn "xứng đáng với Miss Eco International 2018" sau khi bị tước danh hiệu vì loạt scandal đời tư của Thư Dung khiến nhiều người bức xúc.

"Ủa còn vương miện để đội hả chị"; "Ủa sao nói chi bị tước danh hiệu rồi"; "Nghe nói bị tước ngôi vị Á hậu rồi mà, thế này là sao?"; "Phát ngôn ngông cuồng, xứng đáng cái gì chứ mà nói xứng đáng", "Chỉ đợi thời cơ tái xuất giang hồ thôi chứ không ăn năn hối lỗi gì đâu".... là những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.  

  Phát ngôn của Thư Dung gây tranh cãi kịch liệt.

Bên cạnh đó, cô không quên chia sẻ những hình ảnh đi làm từ thiện với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết nguyên đán đang gần kề.

Bị phế ngôi Á hậu Miss Eco vì tin đồn bán dâm, Thư Dung vẫn tự tin: Tôi xứng đáng nhận những gì đã đạt được

Bị phế ngôi Á hậu Miss Eco vì tin đồn bán dâm, Thư Dung vẫn tự tin: Tôi xứng đáng nhận những gì đã đạt được

Hà My (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Xem thêm