Bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm lên trang web lạ, tình cũ thầy dạy nhạc họ Lương phản ứng thế này

Emdep.vn - Trước đó, hot girl Ngân 98 bị mất điện thoại chứa clip và ảnh nhạy cảm suốt mấy tháng qua.

Mới đây, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ chuyện bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm của cô lên một trang web lạ. Tình cũ nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết, dù bị đòi tiền chuộc song cô nhất quyết không đưa.

Bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm lên trang web lạ, tình cũ thầy dạy nhạc họ Lương phản ứng thế này

Ngân 98 bị kẻ xấu đăng clip nóng lên một trang web lạ.

"Họ đăng clip của tôi lên một trang web nào đó. Nhiều người đã chụp màn hình lại và gửi tôi xem nhưng không cho đường link”, Ngân 98 cho biết.

Trước đó vài tháng, Ngân 98 bị cướp điện thoại, bên trong có chứa nhiều ảnh khỏa thân và clip riêng tư. Sau đó, hot girl quê Bình Định cảm thấy “không một ngày bình yên” khi liên tục bị nhiều người lạ gây áp lực, nhắn tin tống tiền. 

“Điện thoại bị mất tôi không cài mật khẩu. Bên trong có ảnh riêng tư của tôi và bạn trai cũ. Kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho tôi và đòi tống tiền”, Ngân 98 kể. 

Bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm lên trang web lạ, tình cũ thầy dạy nhạc họ Lương phản ứng thế này

Hot girl 9X cho biết cô thông báo trước chuyện này để dư luận không bị sốc nếu có trường hợp xấu xảy ra.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 khá hoang mang về những người gây áp lực cho cô. “Đó là đoạn clip quay một mình tôi, khá sốc đó. Tôi chỉ lo sợ gia đình thấy sẽ bị sốc. Tôi nhất quyết không khóa Facebook. Tôi không để mình mắc bẫy của kẻ xấu. Tôi phải cố gắng vượt qua khoảng thời này. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cái phốt lớn nhất của cuộc đời mình”. 

Theo chia sẻ của Ngân 98, con số mà người tống tiền đưa ra là 300 triệu đồng với điều kiện, nếu người đẹp hoàn tất chuyển khoản thì cô sẽ nhận lại được điện thoại bị mất, đồng thời các ảnh, clip nhạy cảm sẽ bị xóa vĩnh viễn.

“Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra”, hot girl gốc Bình Định trải lòng. 

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm