Ngân 98 nói thẳng: Chưa muốn sinh con vì sợ con giống Lương Bằng Quang thời chưa phẫu thuật

Như Phong 2022-05-03 15:04
- Ngân 98 thẳng thắn cho hay khi đến với nhau, cô từng bị mẹ Lương Bằng Quang phản ứng dữ dội. Nhưng gia đình cô thì không hề phản đối.

Mối quan hệ giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98 từ lâu vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng. Mới đây, cặp đôi có cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Yan News về chuyện tình cảm. Ngân 98 tiết lộ, cô nàng từng bị mẹ của người yêu phản ứng dữ dội khi cả hai mới quen nhau:

"Lúc mới bắt đầu thì gia đình chú Quang cấm thôi chứ gia đình Ngân không cấm. Tại vì Ngân con gái hư hỏng gia đình cấm làm gì nữa. Nhất là má của chú Quang. Suốt ngày Ngân cũng nghe nhiều bàn tán, Ngân hỏi chú Quang: 'Anh Quang ơi giờ má anh nói em vậy nè thôi em dọn ra khỏi nhà nha?'. Chú Quang nói là: 'Ơ em quen anh chứ đâu phải quen má anh đâu, thì má anh nói kệ má anh'. Lúc đó Ngân mới cảm thấy ông này được, không có quá nghe lời mẹ".

Ngân 98 nói thẳng mối quan hệ với Lương Bằng Quang: Ngân là con gái hư hỏng, gia đình cấm làm gì nữa!

"Lúc mới bắt đầu thì gia đình chú Quang cấm thôi chứ gia đình Ngân không cấm".

Tuy nhiên, cô nàng cũng tiết lộ thêm rằng hiện tại, mẹ ruột Lương Bằng Quang đã chấp nhận cô và mối quan hệ của cả hai: "Không phải ở hiện tại nữa mà từ rất lâu rồi mẹ chú Quang đã có cái nhìn khác về Ngân. Cả hai người có nhiều thời gian để tiếp xúc với nhau hơn và chăm sóc cho nhau. Nên mẹ của chú Quang khác hồi trước hoàn toàn, bây giờ mẹ chú Quang coi Ngân giống như đứa con gái trong nhà".

Thấy được sự yêu thương và sẵn sàng bảo vệ người mình yêu của Lương Bằng Quang, Ngân 98 thích thú nhận định việc cô nàng vướng nhiều tai tiếng cũng là chuyện "may mắn": "Nếu Ngân không thị phi thì Ngân sẽ rất khó tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình. Ví dụ như các bạn không thị phi, các bạn ngoan hiền quá, các bạn quá tốt thì người ta yêu các bạn là chuyện bình thường. Còn Ngân vì quá thị phi nên khi người đàn ông tới với Ngân chắc chắn họ phải thương Ngân nhiều lắm. Tại vì rất nhiều lời mỉa mai họ phải chịu đựng còn Ngân quá quen rồi".

Ngân 98 nói thẳng mối quan hệ với Lương Bằng Quang: Ngân là con gái hư hỏng, gia đình cấm làm gì nữa!

"Nếu Ngân không thị phi thì Ngân sẽ rất khó tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình".

Cô nàng cũng thẳng thắn cho biết cô chưa muốn kết hôn vì kinh tế của Lương Bằng Quang chưa ổn định: "Chồng của Ngân không cần phải có gì hết trơn nhưng mà cha của con Ngân là phải có. Ngân không thiếu tiền để nuôi con nhưng mà Ngân muốn người chồng đó là phải lo cho con của Ngân hết. Đó mới đúng là một người cha, một người chồng".

Hot girl tai tiếng cũng không ngại chia sẻ rằng cô không muốn sinh con với Lương Bằng Quang vì sợ con sẽ giống anh khi chưa phẫu thuật: "Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ.

Ngân 98 nói thẳng mối quan hệ với Lương Bằng Quang: Ngân là con gái hư hỏng, gia đình cấm làm gì nữa!

"Ngân vẫn chưa sinh tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang".

Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con ra cho nó đẹp".

Điều đáng nói là Lương Bằng Quang không hề khó chịu với suy nghĩ này của Ngân 98. Trái lại, anh còn ủng hộ nhiệt tình: "Đặc biệt đối với người Á Đông thì cái cảm giác đây là ý nghĩ điên rồ. Nhưng mà Quang và Ngân có suy nghĩ về cái việc này rất là thoáng, nhẹ nhàng".

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cát-xê dàn ca sĩ Việt: Hà Hồ 1,5 tỷ dự event, Lệ Quyên hát đám cưới 15k đô