Bị hỏi chuyện "tìm người mang thai hộ" trên sóng truyền hình, đây là cách Angela Baby đáp trả!

Emdep.vn - Lần này, Angela Baby không còn đơn độc khi được những người bạn thân thiết trong giới giải trí bảo vệ.

Trang Sina đưa tin, tối thứ sáu (2/6), tập mới nhất của show truyền hình "Keep Running" mùa thứ 5 chứng kiến sự quay trở lại của Angela Baby sau nhiều tập vắng mặt vì bầu bí, sinh con. Ngay sau khi vừa quay trở lại, Baby được đoàn Anh Em chào đón nồng nhiệt, và nhân dịp này, cô cũng giải đáp thắc mắc cũng như minh oan cho lời đồn "tìm người mang thai hộ" mà làng giải trí Hoa ngữ từng có dịp xôn xao. 

Angela Baby trên sóng tập show truyền hình mới nhất, phát sóng vào ngày 2/6 

Sau màn chào hỏi, Trịnh Khải - thành viên từng được các fan gán ghép với Baby tạo thành "Cặp đôi thứ sáu" đã hỏi đùa rằng: "Baby à, tại sao sau khi sinh em bé xong em lại không hề béo lên vậy? Có phải em đã sinh em bé "giả" sao?". Nghe được câu hỏi này, Baby từ tốn đáp: "Em không có tìm người mang thai hộ đâu đấy. Lúc em mang bầu, anh Đặng Siêu còn tới thăm em, còn chạm tay vào bụng bầu của em rồi cơ". 

Lý Thần cũng chứng minh việc Angela Baby không hề mang thai giả, tìm người mang thai hộ: "Điều này anh cũng có thể chứng minh. Lúc Baby bầu bí, bọn anh đã cùng nhau đi ăn, cô ấy quả thực gầy như thế này đó. Anh cũng được chạm vào bụng bầu rồi". Đặng Siêu cũng thừa nhận: "Anh cũng đã chạm tay vào bụng bầu rồi". 

Angela Baby nhờ người mang thai hộ

Angela Baby được đoàn Anh Em bảo vệ sau loạt tin đồn. 

Quả thực, Angela Baby hết lần này đến lần khác dính tới những tin đồn thất thiệt chỉ vì nhan sắc và vóc dáng ít suy suyển so với thời con gái. Một lần nữa, những người bạn thân của cô trong giới giải trí cũng đã phải lên tiếng "giải oan" giúp bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. 

Theo Nhã An/Trí thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm