Bị Elly Trần quyến rũ, Trường Giang vừa khoe nhẫn đính hôn vừa tuyên bố: "Tôi giờ là chậu đã có hoa cắm vào"

Emdep.vn - Hành động dứt khoát, quyết liệt của chồng sắp cưới Nhã Phương khiến nhiều người thích thú.

Là người nói chuyện duyên, tình cảm, Trường Giang từng khiến Nam Em, Quế Vân rơi vào lưới tình. Ngay cả cô đào Khánh My, anh chàng cũng không quên "gạ gẫm".Chính vì thế, từ sau lễ đính hôn vào cuối tháng 8 vừa qua, nhiều người hy vọng danh hài sẽ thay đổi bản tính đào hoa này khi sắp là chồng Nhã Phương.

Mới đây, tập đầu tiên của chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 vừa hé lộ những tình tiết bất ngờ. Dù tới ngày 13/9 mới lên sóng, song những chi tiết đắt giá xoay quanh trưởng phòng Trường Giang và vị khách mời sexy, xinh đẹp khiến không ít người tò mò. 

Dù đã hạ sinh 2 nhóc tỳ, nhưng Elly Trần vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình nóng bỏng, thần thái khiêu gợi.

Bị Elly Trần quyến rũ, Trường Giang vừa khoe nhẫn đính hôn vừa tuyên bố: Tôi giờ là chậu đã có hoa cắm vào

Xuất hiện trong tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 và rơi vào phòng của Trường Giang, Elly Trần hóa thân thành người tình của chồng sắp cưới Nhã Phương. Những tưởng Trường Giang sẽ tán tỉnh Elly Trần như với các bóng hồng ở mùa trước, tuy nhiên anh đã có hành động nằm ngoài dự đoán của cô lẫn giám khảo Hoài Linh.

Khi Elly Trần rơi vào thế "bí", Trường Giang bất ngờ dùng nhẫn đính hôn của mình để "dằn mặt" Elly Trần. Danh hài xứ Quảng còn tự hào tuyên bố: "Tôi giờ là chậu đã có hoa cắm vào", nhằm thoát khỏi vòng vây quyến rũ của Elly Trần.

Bị Elly Trần quyến rũ, Trường Giang vừa khoe nhẫn đính hôn vừa tuyên bố: Tôi giờ là chậu đã có hoa cắm vào

Trước những hình ảnh rò rỉ từ lễ đính hôn thì đây là lần đầu tiên, Trường Giang công khai nhẫn cưới do Nhã Phương tặng trước công chúng.

Hoài Linh thấy vậy đã phải nhắc nhở: "Vui thôi đừng vui quá. Hãy tập trung làm khó khách mời".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm