Trước thềm đám cưới với Nhã Phương, loạt ảnh thời ngố tàu của Trường Giang bị dân mạng 'đạo mộ'

Emdep.vn - So sánh hình ảnh khi mới vào nghề và hiện tại, có thể thấy Trường Giang không thay đổi quá nhiều về ngoại hình.

Sau nhiều sóng gió,  Trường Giang và Nhã Phương vẫn nắm tay nhau để đi đến cái kết hạnh phúc. Được biết, đám cưới của "Chàng hề xứ Quảng" và nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" sẽ được tổ chức vào tháng 9 sắp tới.  Fan ruột mừng cho Trường Giang vì đã lấy được người con gái giàu tình yêu thương, sự vị tha và bao dung như Nhã Phương.  

Đến hiện tại, những thông tin liên quan đến ngày trọng đại hầu như vẫn được cặp đôi giữ kín. Nhiều người tò mò không biết Trường Giang và Nhã Phương liệu có thắt chặt an ninh như lễ đính hôn vừa qua hay không?  

Ngoài những gì xoay quanh đám cưới sắp tới thì thông tin liên quan đến Trường Giang - Nhã Phương cũng được fan quan tâm. Mới đây, một fan của Trường Giang đã đăng lên một trang chuyên về showbiz loạt ảnh thời "ngố tàu" của nam danh hài. Trong hình, Trường Giang lộ má "phúng phính", hơi đen và ăn mặc rất giản dị. Hiện tại, dù đã ở tuổi 35 nhưng khi so sánh với loạt ảnh cũ này có thể nhận ra Trường Giang dường như không già đi chút nào.  

  Fan chia sẻ hình ảnh cũ của danh hài Trường Giang  

Loạt biểu cảm nhắng nhít của "Chàng hề xứ Quảng"  

Trường Giang được đánh giá là trẻ hơn tuổi thực rất nhiều  

Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 sắp tới    

  Theo A.N/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm