Bị drama tình ái Tim và Trương Quỳnh Anh làm xoắn não, dân mạng thở dài: 'Cô dâu 8 tuổi có 2 năm, đôi này chắc cả đời. Dẹp đi'

Emdep.vn - "Bao giờ mới kết thúc đây, 'Cô dâu 8 tuổi' mới có 2 năm thôi đôi này chắc là cả cuộc đời", cư dân mạng bày tỏ cảm xúc khi Trương Quỳnh Anh và Tim liên tục chia sẻ chuyện hôn nhân.

Tháng 7/2018, Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn sau 1 năm chơi trò ú tim "nay on mai off" với người hâm mộ. Dù đã "đường ai nấy đi", song cả hai vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con. Gần đây nhất, Trương Quỳnh Anh đưa con ra ở riêng ngay khi Tim vướng nghi án hẹn hò tình mới.  

Khép lại ồn ào đời tư, Tim - Anh trở lại tất bật với những dự án riêng. Thế nhưng họ Trương và chồng cũ thường xuyên nhắc về nhau trên truyền thông. Thay vì những kỷ niệm đẹp, cả hai lại kể về góc khuất trong quá khứ khi chung sống.  

Ngày 21/9 vừa qua, Trương Quỳnh Anh bật khóc kể: "Tôi biết, khi chấp nhận đến với Tim, tôi mất người quản lí, bạn bè và cả ba mẹ luôn. Tôi không có tiền, chỉ còn mỗi chiếc xe đi diễn để kiếm tiền trở lại. Tôi cảm thấy, đến với Tim, tôi mất tất cả mọi thứ, quản lý, bạn bè, cha mẹ. Tôi chưa chuẩn bị được gì hết, nhưng vẫn cố gắng vì quyết định của mình.  

Tôi chỉ còn một cách duy nhất là sinh con để ông bà ngoại vì thương cháu mà gỡ đi mối quan hệ với mình. Nhưng sau khi sinh con xong, mối quan hệ vẫn không như những gì tôi mong muốn mà còn tệ hại hơn. Mối quan hệ đó cứ tiếp tục hiện ra như vậy, ngày càng nhiều mâu thuẫn hơn.  

Sự nghiệp của tôi thì ngày một xuống dốc, không đi tới đâu. Hơn nửa năm trời sau khi sinh con, tôi không có phim nào để đóng. Tôi sợ hãi, không biết phải làm sao.  

Đứa con sinh ra chỉ làm tôi vui thôi, nhưng gia đình, công việc không có, không một ai chia sẻ, khiến tôi bơ vơ, cô đơn giữa cuộc đời. Rất may mắn sau đó, tôi nhận được phim, tiếp tục được với nghề. Toàn bộ đau khổ trong thời gian đó, tôi vượt qua được nhờ con mình".  

Một ngày sau khi vợ cũ nhắc lại được mất khi kết hôn, ca sĩ Tim cũng nhận lỗi về mình: "Tôi vô tâm khiến Trương Quỳnh Anh cô đơn trong tổ ấm của chính mình ".  

"Tôi nghĩ vô tâm là lỗi rất nhiều ông chồng mắc phải. Mọi người hay nghĩ cưới nhau rồi, người kia là của mình. Người chồng sẽ không lãng mạn nữa, không dịu dàng nữa… Tôi cũng bị mắc lỗi đó.  

Tính của tôi vốn cũng không hay chia sẻ nhiều với Quỳnh Anh. Nhiều vấn đề trong cuộc sống như công việc tôi muốn tự giải quyết thôi. Sự vô tâm của tôi khiến cho Trương Quỳnh Anh cảm giác cô đơn trong ngôi nhà gọi là tổ ấm gia đình của hai đứa, chứ không như một số người thêu dệt nên các câu chuyện rằng tôi trăng hoa hay này kia.  

Đến giờ tôi vẫn khẳng định là không bao giờ có chuyện tôi trăng hoa gì ở đây. Vì tôi rất thương con, thương vợ. Không có người con gái nào làm tôi có tình cảm được như Trương Quỳnh Anh", ca sĩ Tim tâm sự.  

Phát ngôn của Trương Quỳnh Anh và Tim vào thời điểm cả hai đang tất bật với dự án nghệ thuật mới đưa cả hai vào tâm điểm thị phi. Người cho rằng Tim đang "ăn mày" quá khứ để PR cho phim mới, kẻ lại chê Trương Quỳnh Anh mượn nước mắt của hôn nhân tan vỡ để "đánh bóng" tên tuổi.  

Cư dân mạng thắc mắc: "Sao drama của cặp này nó điều đặn như chu kì vậy trời. Ngoài đời ai trả cát xê mà diễn hoài vậy. Diễn 1 lần còn thấy vui, đây diễn nhiều lần quá thì thôi xạo lắm. Nói chi cho dân chúng nó chửi".  

Cư dân mạng lại lấy bộ phim dài hơn nghìn tập của Ấn độ để mỉa mai giai thoại của Tim - Trương Quỳnh Anh: "Bao giờ mới kết thúc đây, 'Cô dâu 8 tuổi' mới có 2 năm thôi đôi này chắc là cả 1 cuộc đời".  

Một số thì khuyên nhau: "Đều hơn kỳ dâu rụng, mình hai người này mới biết yêu, kết hôn, ly hôn? Khóc dai hơn cả đám ma, nhìn phát chán cả lên, dẹp đi";  

"Đọc 1 - 2 lần còn quan tâm, đều đều như đi chợ thì thôi bỏ qua. Kệ cặp này đi, thấy coi như không mọi người ạ. Chia tay rồi thì chốt luôn đi cho xong, động tý lại lên mặt báo kể lể";...  

Hiện tại, câu chuyện sau hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh đang là tâm điểm bị mang ra mổ xẻ.  

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm