Bị hỏi có để tâm đến việc khán giả quay lưng hay không, Phạm Hương trả lời tỉnh bơ

2019-09-23 11:15
- Hoa hậu cho biết, cô thấy những người như vậy đáng thương hơn là đáng buồn.

Sau khi sang Mỹ sinh sống và hoạt động nghệ thuật, Phạm Hương thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội qua tính năng hỏi đáp của Instagram. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi mà fans đặt cho, thậm chí bao gồm cả những câu hỏi mang tính nhạy cảm liên quan đến đời tư. 

Mới đây, một fan đặt câu hỏi liệu Phạm Hương có để tâm đến việc bị khán giả ở Việt Nam quay lưng hay không, người đẹp quê Hải Phòng thẳng thắn trả lời. 

Bị hỏi có để tâm đến việc bị công chúng ở Việt Nam quay lưng hay không, Phạm Hương cho biết cô cảm thấy đáng thương cho những người như vậy.

"Ở Việt Nam hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si tế", một người hâm mộ đặt câu hỏi.

Hoa hậu 9X cho biết: "Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ". 

Câu trả lời của Phạm Hương gây ra luồng tranh cãi trái chiều. Trước đó, Phạm Hương từng gặp không ít chuyện rắc rối khiến người hâm mộ quay lưng. Cách đây ít lâu, Hoa hậu giới thiệu dòng mỹ phẩm mang tên tên mình nhưng bị cư dân mạng chê bao bì kém sang, không đẹp. Đọc được lời đánh giá từ cư dân mạng, Phạm Hương đáp tỉnh bơ: "Chị đẹp là được rồi em nhé"

Bị khán giả đồng loạt quay lưng, Phạm Hương nói: 'Đáng thương cho những người như vậy'

Bị khán giả đồng loạt quay lưng, Phạm Hương nói: 'Đáng thương cho những người như vậy'

Phạm Hương luôn đối đáp thẳng thắn trước những vấn đề nhạy cảm mà không sợ bị fan quay lưng.

H.M

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Truyền thuyết về linh hồn các ma quỷ biết 'đoạt hồn'