Bị đồn yêu nhau, Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An nói gì?

Emdep.vn - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 khéo léo "lái" câu chuyện sang hướng khác khi được hỏi về tin đồn tình cảm.

Trước đó, một diễn đàn nổi tiếng chuyên bàn chuyện showbiz cho biết Á hậu Bùi Phương Nga và Bình An đang trong thời gian tìm hiểu. Tại đêm chung kết, Bình An cũng có mặt để cổ vũ cho bạn gái tin đồn.  

Bị đồn yêu nhau, Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An nói gì?

"Theo một nguồn tin thân cận thì người yêu của em Á hậu 1 Bùi Phương Nga vừa đăng quang hôm qua không ai khác chính là diễn viên, người mẫu Bình An. Mong rằng cặp trai tài gái sắc sẽ bên nhau dài lâu. Hôm qua tại chung kết Hoa hậu, trai đẹp này còn ngồi hàng ghế đầu khiến bao em chết mê, hóa ra là bạn trai Á hậu", trang này viết. Đính kèm là hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa Á hậu 1 và Bình An.  

Giữa lúc tin đồn tình ái đang được quan tâm, mới đây trong cuộc trò chuyện với báo Vietnamnet người đẹp họ Bùi lên tiếng chia sẻ thực hư sự việc. Khi được hỏi: "Em đã có người yêu chưa. Em có thể chia sẻ điều này không", Bùi Phương Nga không trả lời trực tiếp mà khéo léo đưa câu chuyện sang một hướng khác.  

"Thực ra tôi không muốn chia sẻ về vấn đề riêng tư này lắm. Bây giờ chúng tôi còn quá nhiều điều phải lo cũng như có quá nhiều thứ phải chuẩn bị cho hành trình dài sắp tới. Trong tương lai nếu có điều gì thay đổi tôi sẽ thông báo sau" , Á hậu 1 nói.  

 Bùi Phương Nga không muốn chia sẻ chuyện cá nhân.  

Tuy nhiên trước sự "tấn công" dồn dập, Bùi Phương Nga cho biết cô và nam diễn viên sinh năm 1993 có quen nhau. Cả hai gặp gỡ từ một cuộc thi Bình An làm giám khảo và Phương Nga tham dự với tư cách thí sinh.  

Về phía Bình An, nhắc tới tin đồn yêu đương với Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, diễn viên "Cả một đời ân oán" chỉ im lặng.

Chia sẻ về lý do xuất hiện trong đêm chung kết vừa qua, nam diễn viên cho hay: "Tôi vô tình có mặt tại Sài Gòn vì công việc. Tuy nhiên hôm qua mẹ nuôi tôi có rủ đi xem chung kết Hoa hậu nên tôi có nhiệm vụ tháp tùng mẹ đi. Ai cũng tưởng tôi ngồi cạnh mẹ của Phương Nga vì hai người cùng mặc váy đỏ nhưng không phải".  

Bình An đi xem chung kết Hoa hậu cùng mẹ nuôi. 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm