Bị chỉ trích vì mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: "Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường"

Emdep.vn - Tuy nhiên, một ý kiến cư dân mạng không đồng tình với Ngọc Trinh và phản biện: "Ồ nữ hoàng nội y à?. Thế mấy người mẫu Victoria's Secret chắc trần truồng thả rông là chuyện bình thường à. Ở đây là thảm đỏ chứ không phải show trình diễn phim x".

Sau nửa ngày chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội bằng bộ cánh xuyên thấu không thể phản cảm hơn ở LHP Cannes, Ngọc Trinh đang là cái tên trở thành tâm điểm chú ý.

Bị chỉ trích vì mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường

Bị chỉ trích vì mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường

Bộ cánh mỏng tang mặc như không của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019.

Không riêng gì Việt Nam, hình ảnh của "nữ hoàng nội y" cũng phủ sóng khắp mạng xã hội nước láng giềng Trung Quốc với hàng loạt từ ngữ chê bai, chế giễu. Báo chí Trung Quốc so sánh bộ đồ mỹ nhân quê Trà Vinh diện không khác nào "nội y gợi dục".

Một số khác lại so sánh cách trang điểm của cô với "Yêu Nhền Nhện" trong Tây Du K, hay so sánh Ngọc Trinh với Can Lộ Lộ - nữ hoàng hở bạo từng gây sốt mạng xã hội năm 2013. Gay gắt hơn một số còn bình luận rằng có phải Ngọc Trinh là diễn viên phim người lớn.

Trước làn sóng bị cư dân mạng trong nước và ngoài nước chỉ trích, trả lời một tờ báo điện tử, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết đó là việc bình thường.

Bị chỉ trích vì mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường

Ngọc Trinh cho rằng việc ăn mặc như vậy là bình thường. Ảnh: Page Hóng hớt showbiz.

"Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được", người đẹp 30 tuổi khẳng định.

Theo Ngọc Trinh, cô không phải lường trước phản ứng của công chúng bởi sợ bị chửi đã không phải Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y còn giải thích thêm, khán giả phải có mặt ở đó mới hiểu ngay từ khi cô bước ra khỏi khách sạn đã được rất nhiều người quan tâm, chụp hình. Phần lớn, các quan khách ở Cannes đều khen bộ váy cô mặc đều và hỏi do NTK nào thiết kế. Giải thích việc bị ném đá, theo Ngọc Trinh do bộ trang phục không hợp mắt với người Việt.

"Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì", Ngọc Trinh khẳng định.

Bị chỉ trích vì mặc phản cảm ở Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường

Ngọc Trinh "không muốn đôi co tranh cãi làm gì".

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với cách giải thích này của Ngọc Trinh. Một tài khoản tên Lý Tâm Nhi phản biện: "Ồ nữ hoàng nội y à?. Thế mấy người mẫu Victoria's Secret chắc trần truồng thả rông là chuyện bình thường à. Ở đây là thảm đỏ chứ không phải show trình diễn phim x".

Tài khoản Phạm Ngọc bày tỏ: "Thảm đỏ này là Cannes - cho phim chứ có phải thảm đỏ cho hãng nội y đâu".

Tài khoản tên Bút Chì bình luận: "Trinh là nữ hoàng nội y tự phong của Việt Nam thôi mà, sao mặc nội y ra thế giới vậy? Thế đâu còn bình thường nữa. Hay chị cần mở rộng địa bàn ra ngoài ranh giới quốc gia".

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm