Bị chê "diễn lố, nhắc bài lộ liễu" Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow

Emdep.vn - Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự đồng tình với Ốc Thanh Vân và nêu rõ lý do không tham gia gameshow.

Cách đây vài ngày, Ốc Thanh Vân cùng Mai Phương, Xuân Nghị tham gia chương trình Nhanh như chớp. Cả đội làm nên kỳ tích khi giành chiến thắng khiến khán giả vỡ òa trong sự vui mừng.

Bị chê diễn lố, nhắc bài lộ liễu Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow

Ốc Thanh Vân bức xúc vì bị chê "diễn lố, nhắc bài lộ liễu" khi tham gia Nhanh như chớp.

Tuy nhiên, trong số phát sóng tiếp theo, cả ba có đêm thi không thành công và bị thua đội Midu. Không những thế, truyền thông còn đăng tải bài viết chê Ốc Thanh Vân "diễn lố, "nhắc bài lộ liễu".

Sau khi đọc được bài viết trên, nữ MC đã bày tỏ sự tức giận đồng thời viết một trạng thái dài trên trang cá nhân.

"Sẽ nói KHÔNG với gameshow! Nhanh Như Chớp phải xem lại cách đi bài PR của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả. Hoặc do phóng viên này chắc ghét Ốc lắm nên mới ghi theo kiểu này!  

Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu! Vậy giải thưởng thắng - tặng hết cho bạn đó - là làm màu hả? Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt - dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả.  

Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả. Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương và Xuân Nghị. Nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!", bà mẹ 3 con bức xúc.

Bị chê diễn lố, nhắc bài lộ liễu Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow

Nữ MC tuyên bố sẽ không bao giờ tham gia gameshow nữa.

 

Bên dưới bài viết của Ốc Thanh Vân, đông đảo nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ sự đồng tình trước ý kiến của cô như NSND Hồng Vân, cựu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Minh Luân, Don Nguyễn, Thanh Duy, Xuân Nghị, Mai Phương...

"Em biết sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách người ta muốn mà không buồn nghĩ đến mình ra sao. Nản", cựu người mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Trả lời lại bình luận của đàn chị, Ốc Thanh Vân viết: "Em sẽ dẹp luôn chị ạ. Em cũng nản và thấy mình không còn phù hợp nữa rồi".

Nghệ sĩ Hồng Vân viết: "Thương em tui và hiểu em nhiều". Ca sĩ Thanh Duy bình luận: "Thiệt sự, nhiều khi em cũng muốn trốn đi, phàm mình làm việc gì cũng đều trong sáng, muốn vui vẻ, mình chẳng hề ác ý hay tỏ vẻ nhưng mọi người quá khắt khe cho những chuyện nhỏ thế này. Ôm chị. Chị em mình cùng nắm tay nhau bớt buồn nha. Em hứa sẽ làm khùng làm điên chọc chị cười".

Bị chê diễn lố, nhắc bài lộ liễu Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng động viên Ốc Thanh Vân.

Diễn viên Xuân Nghị bình luận: "Cách PR dơ chưa từng thấy, uổng công cống hiến hình ảnh, tâm sức cho chương trình bấy lâu. Cảm giác như vừa bị đâm trực diện một cách công khai mà không thèm núp sau lưng. Chị đừng buồn, vì chúng ta cũng chỉ là nạn nhân của chiêu trò PR rẻ tiền mà thôi, em và khán giả tinh tế sẽ nhận ra điều đó, đồng cảm với chị. Họ không trân trọng hình ảnh nghệ sĩ rồi cũng sẽ chẳng tồn tại được lâu đâu".

Trả lời Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân cho biết cô khóc ngay khi bình luận: "Chị giận lắm Nghị ơi. Viết cho em mà nước mắt chảy ra đây. Đúng là chị không thuộc về thế giới đó nữa. Chị không nên làm nghệ sĩ nữa".

Mai Phương, người đồng nghiệp, bạn thân của Thanh Vân động viên: "Chị ơi, chị đừng buồn mà. Thiệt tình là đọc những bài viết này ai cũng tổn thương".

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái bày tỏ sự đồng cảm với đàn em: "Thương bé, không ai hiểu mình hơn người trong gia đình bé nhỉ. Em nó đi được như vậy là cả một sự cố gắng rồi. Thấy em vui, mình vui theo nhưng vừa phải trông chừng em, không được để em xúc động quá. Nhào lên sân khấu đỡ đứa em mình là phản ứng tự nhiên nhất của một người anh người chị. Màu mè gì ở đây. Không lẽ mấy bạn đó không có anh chị em nên không cảm được ta?."

Trả lời Quốc Thái, Ốc Thanh Vân bày tỏ: "Em nản lắm anh ơi. Em không biết em làm gì mà họ ghét em nữa. Thôi. Tốt nhất là em rút dần, không quay nữa. Em thấy mình lọt ra khỏi thế giới đó rồi anh ạ".

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm