Bị Cát Phượng doạ làm đến cùng sự việc, quản lí truyền thông Minh Hằng chính thức xin lỗi

Emdep.vn - Sau status của Cát Phượng, quản lí truyền thông Minh Hằng đã có những phản hồi rất tích cực về vấn đề này.

Cách đây ít giờ, Cát Phượng đăng tải dòng status khá bức xúc về quản lí truyền thông của Minh Hằng . Cụ thể, người này đã đăng hình ảnh đoạn chat nghi vấn Cát Phượng đứng phía sau lùm xùm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Cát Phượng khẳng định, cô "không phải con điên" để làm trò như thế. Đồng thời nữ nghệ sĩ cũng yêu cầu người này phải công khai xin lỗi cô nếu không muốn cô làm đến cùng sự việc.  

Cát Phượng bức xúc vì status của quản lí truyền thông Minh Hằng. Người này đăng đoạn chat cho rằng Cát Phượng đứng sau dàn dựng scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy.  

Ngay sau dòng trạng thái của Cát Phượng, quản lí truyền thông Minh Hằng đã chính thức lên tiếng về sự việc. Người này xin lỗi Cát Phượng vì đã đăng đoạn chat không hay, dẫn đến mọi thứ trở nên khó kiểm soát. Nguyên nhân là mọi người đã chụp lại status của anh và tự suy đoán theo ý mình. Quản lí truyền thông của Minh Hằng cho biết, đã gọi điện cho Cát Phượng để giải thích, giải toả mọi hiểu lầm.  

Bên cạnh đó, người này cũng đính chính rằng, anh không phải là người đưa ra thông tin Cát Phượng đứng sau, giật dây scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy.  

Bị Cát Phượng doạ làm đến cùng sự việc, quản lí truyền thông Minh Hằng chính thức xin lỗi

  Quản lí truyền thông Minh Hằng chính thức xin lỗi Cát Phượng và khẳng định đây là hiểu lầm không đáng có  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm