'Bàn tay lịch thiệp' và 'phẩm chất quý ông' của Sơn Tùng - Isaac khiến phái nữ đổ gục

2018-05-27 10:12
- Sở hữu tài năng ca hát, vẻ ngoài điển trai, cư xử rất lịch thiệp với các bạn diễn nữ, thế nên Sơn Tùng - Isaac luôn là "nam thần" trong lòng các fan.

Các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz đều có ý thức giữ gìn hình ảnh của mình trước ống kính. Nhưng vì công việc, đòi hỏi họ phải có những cử chỉ thân mật, tình cảm để lấy lòng khán giả. Dù là đang hợp tác trong các dự án hay đi dự sự kiện ở thảm đỏ, từng cử chỉ của các ngôi sao đều được truyền thông và người hâm mộ soi từng li từng tí. 

Bên cạnh nhiều vụ bê bối về việc 'động chạm', gạ tình nghệ sĩ nữ, cũng có rất nhiều quý ông lịch sự trong showbiz. Và  Sơn Tùng - Isaac là những 'bằng chứng sống', họ đã có những hành động tinh tế khiến người hâm mộ phải “xuýt xoa” tự hỏi sao trên đời lại có người vừa điển trai, vừa biết cư xử như thế! 'Đôi bàn tay lịch thiệp, tuy được coi là hành động tuy nhỏ nhặt nhưng lại khiến fan 'tôn sùng' và ngày càng yêu mến họ hơn. 

  

Dù gia nhập showbiz đã lâu, cũng từng hợp tác với nhiều mỹ nhân Việt nhưng lí lịch của Sơn Tùng vẫn khá sạch, không có quá nhiều tin đồn anh cặp kè với bạn diễn nữ. 

  

Sơn Tùng được coi là người khá lịch sự và biết cách cư xử, giữ khoảng cách, anh ít khi chủ động ôm eo hay có hành động thân mật quá mức. 

  

Sơn Tùng luôn là “thỏi nam châm” hút fan cực tốt bởi phong cách lịch lãm và cách cư xử chuẩn mực với phái đẹp. 

  

Dù khoác vai Slim V cực thân thiết nhưng với Trang Moon vẫn không có hành động tình tứ quá mức. 

  

Dù chung khung ảnh với những mỹ nhân như Hoàng Thùy Linh, Angela Phương Trinh, Sơn Tùng vẫn giữ khoảng cách cho riêng mình, không chạm tay vào các người đẹp, 

  

Giọng ca 'Chạy ngay đi' thường xuyên sử dụng cách khoác vai bạn diễn, vừa lịch sự lại không quá khô cứng, xa cách. 

  

Sơn Tùng luôn biết cách khiến các fan nữ phải “phát cuồng”, bởi phong cách cư xử đúng mực của anh đối với bạn diễn nữ. Điển hình là bức ảnh chụp cùng ChiPu 

  

Tưởng rằng Isaac đang ôm eo đồng nghiệp nhưng khi nhìn ở một góc độ khác thì mới tấy anh đang cố gắng không để bàn tay chạm vào người Bảo Anh   

  

Anh luôn giữ một khoảng cách nhất định. 

  

  

Hành động lịch sự của anh chàng đã ghi điểm trong mắt phái nữ 

  

Đối với Tóc Tiên và Văn Mai Hương, anh cũng khá lịch sự và nhã nhặn 

  

Trong những bộ phim mà Isaac phải đóng cảnh cõng bạn diễn nữ thì anh cũng không 'tranh thủ thời cơ' mà vẫn giữ chuẩn mực nhất định. 

  Theo baodatviet.vn

Tôi xin lỗi, vì đã từng gặp em