Bạn gái cầu thủ Phan Văn Đức ngầm thừa nhận sắp tổ chức đám cưới

Emdep.vn - Với động thái mới nhất, fan tin rằng ngày vui của cầu thủ Phan Văn Đức và bạn gái Nhật Linh sẽ không còn xa nữa.

Gần đây, bạn gái mới của cầu thủ Phan Văn Đức - Nhật Linh úp mở về một đám cưới không xa. Cụ thể, cô nàng đăng ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út lên trang cá nhân, up khoảnh khắc selfie theo concept ảnh cưới. Mới đây, một fan hỏi thẳng trên Instagram của Nhật Linh: "Chị ơi, có tin là chị với anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?".  

Trước câu hỏi này, thay vì phủ nhận, bạn gái mới của Phan Văn Đức lại ngầm thừa nhận : "Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. Yêu là phải cưới đúng không ạ con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé". Với chia sẻ này, fan tin rằng ngày vui của cầu thủ Phan Văn Đức không còn xa nữa.  

  Bạn gái mới của Phan Văn Đức - Nhật Linh trả lời thắc mắc của fan về tin đồn sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12.  

Fan tin rằng ngày vui của cầu thủ Phan Văn Đức sẽ không còn xa nữa.  

Trước Nhật Linh, cầu thủ Phan Văn Đức từng hẹn hò với Ngọc Nữ. Sau khoảng thời gian mặn nồng, cả hai chia tay. Dứt tình, Ngọc Nữ dùng những lời lẽ khá nặng nề khi nói về Văn Đức, ám chỉ mình bị phản bội. Riêng nam cầu thủ vui vẻ bên bạn gái mới là giáo viên mầm non.  

Theo Công lý & xã hội

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm