Angela Phương Trinh mặc áo yếm, ăn hàng rong ở Hà Nội

Emdep.vn - Mới đây, Angela Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh cô ngồi ăn ở gánh hàng rong trên vỉa hè Hà Nội. Nữ diễn viên mặc trang phục biến tấu từ áo yếm cổ truyền.

    

   Mới đây, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh được chụp trong chuyến du lịch Hà Nội của cô. Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với hình ảnh giản dị của nữ diễn viên.         

   Cô lựa chọn bộ váy được biến tấu từ trang phục cổ truyền của phụ nữ đồng bằng Bắc bộ gồm áo yếm và váy đụp. Chiếc áo yếm màu xanh cổ vịt được biến tấu để trở nên kín đáo hơn. Angela Phương Trinh cũng chọn kiểu tóc búi cao, khoe cổ cao và vai thon.         

   Nữ diễn viên 24 tuổi chụp ảnh với nhiều đồ vật mang hình dáng, màu sắc đặc trưng của phố cổ Hà Nội. Cô thích thú cho biết đang tận hưởng bầu không khí mùa thu của thủ đô.         

   Cô còn ngồi bệt trên vỉa hè và thưởng thức món cốm non - đặc sản mùa thu Hà Nội. Khác với vẻ sang chảnh, kiêu kỳ thường thấy trong các sự kiện, nữ diễn viên chỉ mặc áo màu lam trầm và mặc váy đen ngắn khá giản dị.         

   Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh bắt đầu quay lại với showbiz bằng việc tham gia một số sự kiện và nhận lời quảng cáo cho vài nhãn hàng. Một năm vừa qua, không tham gia phim ảnh, hạn chế đi sự kiện giải trí để tập trung vào tập tu thiền và ăn chay trường.         

   Ngày 18/10, diễn viên Bà mẹ nhí đăng ảnh cô quỳ gối niệm kinh trong chùa. Cô chia sẻ đây là lễ cúng nhân ngày Ngũ bách danh Quan âm. Trong ảnh, Angela Phương Trinh để mặt mộc và mặc áo thun trắng đơn giản. Cô vẫn nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc nổi bật.         

   Angela Phương Trinh từng chia sẻ cô đã từ lòng ham muốn vật chất liên quan đến showbiz, chuyển sang ăn chay trường, đi chùa tụng kinh và tham gia nhiều khóa tập thiền dài ngày. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những lời nói triết lý của đạo Phật.        

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm