Bị đồn bỏ chồng theo trai, lừa chồng nuôi con tu hú, Lưu Thi Thi đáp trả cứng rắn

Emdep.vn - Theo tin đồn, bé trai con của Lưu Thi Thi là "sản phẩm" sau khi cô cắm sừng chồng.

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã khởi kiện một cư dân mạng đã tung tin đồn thất thiệt, bịa đặt, làm tổn hại đến danh tiếng và hình ảnh của cô. 

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ kiện đã diễn ra với bên nguyên đơn là Lưu Thi Thi và bên bị đơn là ông Zhou.  Được biết, ông Zhou đã lên mạng xã hội tung những tin đồn rằng Lưu Thi Thi đã cắm sừng chồng- nam diễn viên Ngô Kỳ Long suốt 4 năm. Cư dân mạng này thậm chí còn cho rằng bé trai Bubu là "sản phẩm" của một cuộc ngoại tình của Lưu Thi Thi.

Bị đồn bỏ chồng theo trai, lừa chồng nuôi con tu hú, Lưu Thi Thi đáp trả cứng rắn

Trong phán quyết, tòa khẳng định ông Zhou đã tung tin đồn bịa đặt, làm tổn hại danh dự của Lưu Thi Thi. Ông Zhou phải công khai xin lỗi và đăng lời xin lỗi Lưu Thi Thi 15 ngày liên tục trên bất cứ một tờ báo nào phát hành trên toàn quốc.  

Ngoài ra, cư dân mạng cũng sẽ phải bồi thường tiền cho Lưu Thi Thi bao gồm chi phí khởi kiện, chi phí bồi thường tổn thương tâm lý mà cô phải gánh chịu. Tổng cộng, cư dân mạng này sẽ phải thanh toán số tiền lên tới 8.000 SGD. 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức kết hôn năm 2015. Hai người gặp nhau từ sau khi đóng chung trong phim Bộ bộ kinh tâm. Cả hai trở thành cặp đôi "Hoàng thượng và Ái phi" được yêu thích nhất màn ảnh. Cũng vì thế mà rất nhiều người ủng hộ cho cuộc hôn nhân của 2 người.

Bị đồn bỏ chồng theo trai, lừa chồng nuôi con tu hú, Lưu Thi Thi đáp trả cứng rắn

Cuối tháng 4 vừa rồi, Lưu Thi Thi chính thức lâm bồn hạ sinh con trai đầu lòng. Sau thời gian dài nghỉ sinh, cô vừa chính thức trở lại với dự án phim mới. Hiện tại, Lưu Thi Thi đang bận rộn trên phim trường đóng phim mới cùng với tài tử Chu Nhất Long.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm