Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Bóng ma trong gia đình Modi.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Bóng ma trong gia đình Modi. Gopi nhìn thấy những hiện tượng lạ trong nhà đã rất hoang mang, lo sợ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Bóng ma trong gia đình Modi. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Bóng ma trong gia đình Modi.

Rashi giận dỗi Triga vì nghĩ rằng cậu nói xấu và than phiền về cô với mẹ. Triga cảm thấy rất buồn về hành động này của Rashi. Anh thậm chí còn chẳng hiểu gì cả, không khí giữa 2 người rất căng thẳng.

anh1

Gopi thì cả ngày cứ như người mất hồn. Cô chẳng thể làm nổi gì cả vì những hiện tượng lạ mà mình nhìn thấy. Gopi cảm thấy như có một bóng ma xuất hiện trong nhà vậy. Rõ ràng cô đã nhìn thấy Rashi đi vào phòng mình nhưng Rashi lại nói rằng lúc đó cô vẫn còn đang ở gần đền thờ. Sự việc này khiến Gopi ngày đêm lo lắng suy nghĩ. 

anh2

Bà Kokila cảm thấy Gopi có những biểu hiện lạ đã quan tâm lo lắng và hỏi han. Tuy nhiên, cô không dám nói với mẹ chồng của mình. Cô được bà chỉ dạy cách nấu mứt kay- món ăn mà Ahem rất thích. Thế nhưng, Gopi làm xong thì Ahem lại không còn muốn ăn nữa. Điều này khiến Gopi rất buồn lòng. 

Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Bóng ma trong gia đình Modi.

Davan thì công việc làm ăn tiến triển rất tốt. Doanh thu một ngày của anh tăng lên rất nhiều và Davan nghĩ rằng chính Kirnal là người đã mang may mắn đến cho cửa hàng. 

Liệu rằng sự việc này có bị bà Kokila phát hiện hay không? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm