Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1: Âm mưu của mẹ con Rashi

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 151 - Mẹ con Rashi đã âm mưu tính số tiền đền bù cho cửa hàng chung cùng số tiền mua đồ của Gopi nhằm đẩy toàn bộ trách nhiệm cho Gopi.

Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1 được chúng tôi trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Âm mưu và tình yêu tập 151

Tóm tắt tập trước:

Âm mưu và tình yêu tập 151: Ahem nổi nóng với Gopi

Rashi ghen tị với Gopi vì Gopi được bà Kokila giao cho những việc quan trọng trong nhà. Cô dường như đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn khi đảm nhận tất cả các nhiệm vụ của một người con dâu trưởng. Rashi đã lén lút cho những tờ rơi của cửa hàng Davan vào các hộp xoài đã chuẩn bị để đem tặng khách. Vì sự việc này mà Ahem vô cùng tức giận và đã nổi nóng với Gopi.

Âm mưu và tình yêu tập 151: Âm mưu của mẹ con Rashi

Tuy nhiên, sau khi bà Kokila điều tra ra chính Rashi là người làm những điều đó, cô đã chối đẩy trách nhiệm. Rashi nói rằng cô hành động như vậy vì muốn lấy lòng Gopi. Đã hiểu quá rõ con người của Rashi, bà Kokila đã trách mắng Rashi rất nhiều. Còn Gopi thì luôn cảm thấy mình là người có lỗi, cô luôn nhận trách nhiệm về mình.

Âm mưu và tình yêu tập 151: Âm mưu của mẹ con Rashi 

Rashi sang phòng Gopi và đưa ra gợi ý về những thay đổi để khiến không gian trong phòng hài hòa hơn. Gopi thì lại là một người ngốc nghếch và quá cả tin, cô luôn làm theo những góp ý không có tính xây dựng của Rashi. Bởi vậy, Gopi đã đến gặp bà Kokila để đề xuất. Được sự đồng ý của mẹ chồng, Gopi cùng với Rashi đã đến cửa hàng để mua đồ trang trí phòng.

Âm mưu và tình yêu tập 151: Âm mưu của mẹ con Rashi

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi mẹ con Rashi làm vỡ món đồ đắt tiền của cửa hàng đó. Đồ mua trang trí phòng đều là những thứ không quá đắt nhưng Rashi lại không cho Gopi biết. Mẹ con Rashi đã âm mưu tính số tiền đền bù cho cửa hàng chung cùng số tiền mua đồ của Gopi. Nếu như có việc gì xảy ra thì chăc chắn Gopi sẽ là người phải chịu trách nhiệm.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm