Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10 trên THVL1: Kirnal nổi nóng với mẹ ruột vì đuổi việc con rể

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10 trên THVL1: Kirnal nổi nóng với mẹ ruột vì đuổi việc con rể. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến mới nhất tại đây.

Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10 trên THVL1: Kirnal nổi nóng với mẹ ruột vì đuổi việc con rể. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10:Nổi nóng.

 

Bà Urmila rất thâm độc khi một mũi tên trúng hai đích. Bà ta lên kế hoạch để phá vỡ kế hoạch muốn chuyển ra ngoài của Kirnal. Bà ta dẫn Davan đến gia đình bà Kokila lấy tiếng là để cảm ơn gia đình vợ đã giúp đỡ Davan có một công việc tốt. Thật ra thì là để nói với bà Kokila biết chuyện Davan đã vào trong công ty của gia đình làm việc với một chức vụ cao. 

Âm mưu và tình yêu tập 146 ngày 21/10 trên THVL1: Davan bị thất nghiệp anh1

Bà Kokila vốn là một người chính trực, khi nghe chuyện này đã vô cùng tức giận. Bà giận chú parag đã không nói gì với bà mà tự ý cho con rể của bà vào công ty làm. Làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình Modi. 

anh2

Ngay sau đó bà Kokila đã nói chuyện với Ahem và cậu đưa ra quyết định sa thải Davan. Khi Kirnal biết việc này, cô đã vô cùng tức giận. Đường đường là tiểu thư của một gia đình giàu có, khi bị gả vào gia đình không có điều kiện. Người con trai cũng không thể gánh vác được trách nhiệm tài chính để lo cho gia đình. Cô đã phải hạ mình đến nhà gặp chú để xin cho chồng vào công ty của gia đình. Cô thậm chí còn cúi mình trước anh trai để Ahem không nói việc này cho mẹ Kokila biết. 

anh3

Thế mà tất cả đều đổ vỡ khi bà Urmial đến nhà và thông báo với bà Kokila. Bà ta biết trước rằng một khi sự thật bị phơi bày Davan sẽ bị đuổi việc. Theo đó, Kirnal sẽ không thể chuyển ra được theo ý định của bà. Tuy nhiên, bà Kokila sẽ không đứng nhìn con gái mình phải chịu khổ. Nhất đinh bà sẽ giúp đỡ cô theo một cách khác. Như thế, bà Urmila vẫn có thể hưởng nhờ món lợi lộc đấy. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 147 ngày 22/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm