Âm mưu và tình yêu tập 133: Hiểu lầm nghiêm trọng

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 133: Hiểu lầm nghiêm trọng. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 133: Hiểu lầm nghiêm trọng. Tất cả mọi người trong nhà đều nghĩ rằng Ahem sẽ dắt Gopi đi theo nhưng cuối cùng thực ra anh lại định đưa mẹ anh đi cùng. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 133 ngày 8/10 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 133: Gopi sẽ không đi Thụy Sỹ.

Khi nghe Ahem nói chuyện điện thoại sẽ đặt vé máy bay cho 4 người, 2 nam và 2 nữ, bà Kokila đã rất vui mừng. Bà nghĩ rằng lời nói của chú đã tác động đến thằng bé khiến Ahem thay đổi suy nghĩ và đưa  Gopi đi theo. Tuy nhiên, Ahem  lại muốn đưa mẹ cậu đi cùng để mở mang đầu óc chứ không phải vợ anh. Cậu nghĩ rằng nếu như Gopi đi cùng thì công việc sẽ bị cản trở. Bởi vì Gopi là người không biết suy nghĩ, như vậy Ahem sẽ phải lo cho Gopi nữa nên trách nhiệm sẽ rất nặng nề.

anh1

Tuy nhiên, bà Kokila không đồng ý đi cùng cậu. Bà quá bận bịu với công việc trong nhà nên không thể ra nước ngoài cùng cậu. Ban đầu dự định sẽ là chú cùng gì Hetal đi nhưng mọi thứ đã thay đổi. Rashi đã thuyết phục mẹ chồng cô để Triga cũng được đi. Như vậy, Rashi cũng có thể đi theo.

Âm mưu và tình yêu tập 133: Hiểu lầm nghiêm trọng anh2

Thế nhưng, nghe Ahem nói rằng bà Kokila đi cùng cô cảm thấy vô cùng lo lắng. Rashi không muốn đi cùng bà Kokila vì như vậy sẽ không thoải mái và cô không thể đi chơi được. Nghe tin này Kirnal cũng rất tức giận, trong khi Rashi được đi nước ngoài thì cô lại phải ngồi ở nhà tính toàn từng đồng để mua một lọ dầu xả tóc.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.Âm mưu và tình yêu tập 133 ngày 8/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm