Âm mưu và tình yêu tập 132: Ahem đưa Gopi đi Thụy Sỹ

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 132: Ahem đưa Gopi đi Thụy Sỹ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi để biết diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 132: Ahem đưa Gopi đi Thụy Sỹ, điều này khiến cho mẹ con Rashi hết sức tức giận. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Âm mưu và tình yêu tập 132 trên THVL1 ngày 7/10

 

Âm mưu và tình yêu tập 132: Hợp đồng.

Ngay khi từ công ty trở về nhà, Ahem đã rất vui mừng bởi cậu có tin vui từ công ty. Ahem nhanh chóng tìm bà Kokila để nói tin mừng. Nhờ có bà tìm được bộ hồ sơ rất quan trọng, vì thế Ahem mới có được hợp đồng lớn tại công ty. Ahem sẽ đi cùng chú để có thể đi công tác nước ngoài. 

anh1

Bà Kokila nghe thấy rất vui cho con trai nhưng bà cũng rất giận Gopi. Bà đã cố gắng giúp con dâu của mình có được cảm tình của chồng nhưng cô luôn là người quá thật thà đến mức ngu ngốc. Bà không biết phải giúp đỡ cô như thế nào nữa. Từ sau khi chiếc rương thuộc về Rashi, bà đặc biệt quan tâm tới Gopi. Bà muốn con dâu mình được hạnh phúc, đó mới là cái cốt yếu. 

Âm mưu và tình yêu tập 132: Bày mưu. 

Khi biết điều này, Rashi rất tức giận và ghen ghét. Rõ ràng nếu như Ahem và Gopi hòa hợp, cặp đôi này nhất định sẽ rất được chú ý. Và Gopi nhất định rằng nắm được quyền lực ở gia đình nhiều hơn Rashi. Bởi vậy, cô ta đã gọi cho mẹ để hỏi ý kiến. Bà Urmila nói rằng hãy đề cử với mẹ chồng cô để Triga được đi cùng, như vậy Rashi cũng có thể cùng đi tới Thụy Sỹ. 

Âm mưu và tình yêu tập 132: Ahem đưa Gopi đi Thụy Sỹ

Kirnal khi làm dâu một gia đình nghèo khó như vậy quả thực khó để thích nghi được. Cô thậm chí còn không có tiền để mua dầu xả tóc. Bởi mỗi lần sài tiền trong thẻ tiết kiệm, Avan đều giật mình do thói quen tiêu tiền của cô. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 132 ngày 7/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm