Ai chẳng trải qua giai đoạn ốm nghén kinh khủng khi mang thai lần đầu và Kylie Jenner cũng không ngoại lệ

Quỳnh Trang 2017-10-23 16:01
- Khi mang thai đứa con đầu lòng, hot girl Kylie Jenner cũng như nhiều người phụ nữ khác đều phải trải qua chuyện ốm nghén, thèm ăn vặt.

Kylie Jenner chính là bà mẹ trẻ nhất trong gia đình Kardashian-Jenner. Mới đây, một nguồn tin thân cận của Hollywoodlife đã chia sẻ về những cơn ốm nghén thai kỳ mà Kylie Jenner đang gặp phải.

Hot girl số 1 Hollywood Kylie Jenner được cho là đang mang thai đứa con đầu lòng với chàng rapper Travis Scott. Nàng hot girl có bờ môi gợi cảm này cũng đang gặp phải những triệu chứng khi mới mang thai giống như những người phụ nữ khác.  Bà mẹ trẻ nhất của gia đình Kardashian-Jenner hiện đang học cách chịu đựng chuyện ốm nghén, những cơn thèm ăn vô lý và cơ thể thay đổi. Và Kylie luôn nghĩ về đứa con trong bụng của mình để vượt qua mọi khó khăn.

Hot girl Kylie Jenner kể chuyện ốm nghén khi mang thai đứa con đầu lòng

Kylie Jenner tăng cân rõ rệt trong những tháng đầu của thai kỳ.

Kylie luôn nghĩ về con và sẽ làm tất cả vì em bé. Cho đến nay, Kylie không gặp bất cứ vấn đề nào quá nghiêm trọng khi mang thai. Cô ấy chỉ bị nghén nhẹ vào buổi sáng và cảm thấy rất thèm ăn một số thứ. Kylie hiểu rằng đây là khoảng thời điểm mà cô có thể ăn uống mà không cần lo lắng về cân nặng của mình. Kylie cực kỳ hào hứng khi biết rằng mình sắp có một bé gái vì vậy cô đã chi bộn tiền để mua quần áo và phụ kiện dễ thương cho em bé. Con gái của Kylie chắc chắn sẽ là một nhóc tì xinh xắn và cực kỳ đáng yêu.

Hot girl Kylie Jenner kể chuyện ốm nghén khi mang thai đứa con đầu lòng

Trong tấm ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram, cô nàng khéo che giấu bụng bầu khi mặc một chiếc áo sơ mi dáng rộng.

Không những thế, Travis Scott, người được cho là bố của em bé trong bụng Kylie Jenner cũng đã không tiếc tiền để mua sắm cho con gái yêu. Travis đã mua hàng tá nội thất sang trọng để biến căn phòng nhà mình thành căn phòng dành cho trẻ sơ sinh tiện nghi nhất. Có lẽ Travis cũng như nhiều người sắp được làm cha khác đều mong muốn mình có thể trở thành một người cha chu đáo và tuyệt vời.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint