qc-epoint

Kylie Jenner bất ngờ chia tay vì bạn trai không chịu cưới hỏi?

Quỳnh Trang 2017-10-12 12:36
- Sau khi biết tin mang thai, Kylie Jenner đã rất muốn về chung một nhà với bạn trai Travis Scott.

Bác lại tin đồn Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott chia tay, một nguồn tin độc quyền của Hollywoodlife cho biết: "Travis và Kylie vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Mặc dù Travis bận rộn với công việc và phải đi xa nhưng họ vẫn nói chuyện với nhau suốt cả ngày. Kylie thực sự muốn kết hôn với Travis nhưng cô ấy không quá vội vàng. Điều quan trọng nhất với hot girl bây giờ chính là thiên thần bé nhỏ trong bụng cô.”

Thông tin này khiến các fan của hot girl số 1 Hollywood thở phào nhẹ nhõm vì gần đây đã có tin đồn rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi vì Travis không muốn cưới Kylie làm vợ. Kylie Jenner được cho là đang mang thai 4 tháng với chàng rapper Travis Scott.

Kylie Jenner bất ngờ chia tay vì bạn trai không chịu cưới hỏi

Chuyện tình cảm của hot girl vẫn rất mặn nồng chứ không như tin đồn.

"Kể từ khi biết mình đang mang thai, Kylie đã thúc giục Travis nhanh chóng tổ chức lễ cưới”, một nguồn tin của tờ InTouch cho biết. "Nhưng Travis vẫn chưa sẵn sàng cho cuộc hôn nhân và cảm thấy rất bối rối trước sự hối thúc của bạn gái. Kylie đã rất buồn bởi phản ứng của Travis. Nam rapper 25 tuổi được cho là đã “rơi vào trạng thái sốc” khi biết tin Kylie mang thai, mặc dù anh “yêu” Kylie. Tuy nhiên, hai người đã mau chóng làm lành với nhau và mối quan hệ hiện tại của họ được cho là khá ổn", nguồn tin cho biết thêm.

Mặc dù Kylie chưa chính thức lên tiếng về chuyện mang thai của mình, nhưng các cửa hàng đồ trẻ em cũng như tờ TMZ đã xác nhận rằng hot girl đang bận rộn mua sắm đồ sơ sinh cho con của mình. Ngôi sao “Keeping Up With Kardashian” đã chi ít nhất 70.000 USD để mua đồ sơ sinh cao cấp cho con gái yêu của mình.  

 Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint