6 ngôi sao "hẹn hò" với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông

Emdep.vn - Xu hướng tình dục khác lạ đã không còn là điều quá bí hiểm tại Hollywood, trong đó có không ít sao nữ từng công khai hẹn hò với những người phụ nữ nhưng cuối cùng khán giả lại mắt tròn mắt dẹp khi nhìn họ lên xe hoa với đàn ông. Hãy xem họ là ai?

Cameron Diaz

Nữ diễn viên Cameron vừa tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày cưới với chồng là Benji Madden. Trước khi lấy chồng, Cameron cũng từng có mối quan hệ với các ngôi sao Justin Timberlake, Matt Dillon và Jared Leto. Tuy nhiên, vào năm 2014, khi trả lời phỏng vấn tạp chí People, Cameron cho biết cô đã từng hẹn hò và có quan hệ tình dục với phụ nữ.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Cameron từng hẹn hò với phụ nữ nhưng hiện tại cô đang kết hôn với nam ca sĩ Benji Madden

Sau đó, cô cũng khẳng định bản thân không phải người lưỡng tính và cho rằng việc quan hệ tình dục với phụ nữ không có nghĩa bản thân là người đồng tính. Dẫu vậy, nữ diễn viên xinh đẹp cũng không phủ nhận được việc cô đã từng có khoảng thời gian yêu đương với nữ giới.

Lady Gaga

Lady Gaga là một trong những ngôi sao rất cởi mở về xu hướng tình dục của mình. Cô từng chia sẻ với MC Barbara Walters trong chương trình “Most Fascinating People" vào năm 2013 rằng bản thân cô là một người lưỡng tính và điều đó hoàn toàn là sự thật.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Lady Gaga nổi tiếng là ngôi sao lưỡng tính tại Hollywood, cô bị đồn thổi cùng nhiều phụ nữ nhưng cuối cùng đính hôn với nam diễn viên Taylor Kinney

Tuy nhiên, hiện tại, nữ ca sĩ đã đính hôn với Taylor Kinney và tâm sự rằng Taylor đem lại cho cô cảm giác mạnh mẽ hơn so với các cô gái đồng tính khác.

Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nghệ sĩ lưỡng tính nổi tiếng nhất, trước khi kết hôn với Brad Pitt, nữ diễn viên 40 tuổi từng dính tin đồn trong nhiều mối quan hệ khác nhau. Nổi bật trong đó là mối tình kéo dài sáu năm với người mẫu đồng tính Jenny Shimizu - người được đồn đại từng hẹn hò với Madonna và hiện tại cũng đã kết hôn với một người phụ nữ.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Angelina Jolie từng có thời gian hẹn hò 6 năm với người mẫu Jenny Shimizu
Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Nhưng hiện tại cô kết hôn với Brad Pitt

Ngoài Jenny, bà mẹ sáu con cũng từng bị đồn đại hẹn hò với nhiều người phụ nữ trước khi xác lập mối quan hệ với Brad Pitt, trong đó có Lady Gaga.

Megan Fox

Megan Fox có mối tình tuyệt đẹp kéo dài 11 năm với người chồng là nam diễn viên Brian Austin Green, tuy nhiên cả hai đã ly hôn vào cuối năm 2015. Trước khi kết hôn với Brian, Megan cũng được biết tới là một ngôi sao có xu hướng tình dục khác lạ khi tuyên bố việc ngủ với đàn ông là khá “kinh tởm”.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Megan từng xác nhận hẹn hò với Olivia Wilde
Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Cô cũng đã kết hôn với nam diễn viên Brian Austin Green

Khi đó, Megan đang hẹn hò với một vũ nữ thoát y tên Nikita, ngoài ra cô cũng từng thừa nhận bản thân từng hẹn hò với Olivia Wilde và Jenna Jameson.

Drew Barrymore

Nữ diễn viên Drew Barrymore đã hẹn hò với khá nhiều đàn ông từ Tom Green đến Chris O'Donnell và cả Billy Idol, tuy nhiên cuối cùng cô kết hôn với nam diễn viên Will Kopelman và có hai cô gái xinh xắn.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Drew Barrymore từng hẹn hò với nữ diễn viên Heather Graham 

Drew cũng cho biết cô từng hẹn hò với nữ diễn viên Heather Graham và Jane Pratt. Nữ diễn viên cũng từng thân mật quá đà với Heather trong một buổi tiệc tại nhà của Leo DiCaprio và khiến anh buộc phải mời cả hai ra khỏi nhà.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Hiện tại cô đã kết hôn với nam diễn viên Will Kopelman và có hai cô gái xinh xắn

Trong cuộc phỏng vấn năm 2003, Drew Barrymore từng thẳng thắn cho biết: “Tôi thích quan hệ tình dục với phụ nữ và tôi đã làm vậy. Tôi luôn tin bản thân mình là người lưỡng tính”.

Amber Heard

Vợ mới của nam diễn viên Johnny Depp được biết đến như một người lưỡng tính vào năm 2010, tuyên bố này của cô đã gây sốc trong thời gian trên bởi Amber cùng với  Scarlett Johansson từng được coi là quả bom sex tại Hollywood.

Những ngôi sao hẹn hò với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Amber Heard và bạn gái cũ Tasya Van Ree 
6 ngôi sao 'hẹn hò' với phụ nữ nhưng kết hôn với đàn ông
Nhiều tin đồn cho biết Amber chia tay bạn gái cũ để hẹn hò Johnny Depp

Từng có nhiều tin đồn rằng Amber Heard đã chia tay bạn gái cũ Tasya Van Ree khi cô bắt đầu hẹn hò với Johnny Depp vào năm 2012. Cô nàng cũng từng tuyên bố có rất nhiều người nổi tiếng thuộc cộng đồng LGBT. Một điều khá thú vị khác đó là con gái của Johnny Depp - Lily Rose cũng tự nhận bản thân là người thuộc thế giới thứ ba.

Navy
(Theo Congluan)

 

 

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm