5S Online tập 507: Anh nuôi dạy hổ - Phần 1 ngày 17/11

Emdep.vn - 5S Online tập 507 - Cả nhóm 5S tá hóa khi cho rằng vết son môi trên má Trung là của Tường Vy. Chẳng lẽ trong lúc say hai người đã làm điều gì đó đi quá giới hạn.
5S Online tập 507: Anh nuôi dạy hổ - Phần 1 phát sóng lúc 20h50 ngày 17/11 trên kênh VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 507: Anh nuôi dạy hổ - Phần 1 

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 507: Vết son trên mặt Trung

Thảo Mai trở về nhà thì thấy Trung và Tường Vy say bia nằm lăn lóc trên ghế sofa, trên má Trung lại có vết son môi. Cả nhóm 5S tá hóa khi cho rằng đó là vết son môi của Tường Vy và e rằng hôm qua trong lúc say, Trung và Tường Vy đã làm điều gì đó đi quá giới hạn. Khổ nỗi cả Trung và Tường Vy không ai nhớ được họ đã làm gì trong lúc say.

5S Online tập 507: Vết son trên mặt Trung

Để có thể hồi tưởng lại, Thảo Mai nghĩ ra cách cho hai người uống say lại một lần nữa, vì đó là cách mà bố cô hay áp dụng vào mỗi buổi sáng để tìm xem xe máy đang để ở quán nhậu nào. Tuy nhiên cách này không có tác dụng.

5S Online tập 507: Vết son trên mặt Trung

Rất may là Trung có nhớ ra là đại ca Quyết có đến lúc gần tàn, vì thế Trung đã đi gặp hỏi Quyết xem giữa hai người họ có làm gì không. Chỉ khi Trung đưa cho Quyết tờ 500 nghìn thì Quyết mới chịu nhớ ra hết mọi chuyện. Trung cảm thấy hối hận vì bỏ ra tận 5 lít để mua cái thông tin thật là vớ vẩn. Cũng giống như Trung, Tường Vy cũng mất 500 nghìn để mua thông tin từ Quyết đại ca mà chả được tích sự gì.

5S Online tập 507: Vết son trên mặt Trung

Trung và Tường Vy phát hiện ra chiếc điện thoại và thỏi son bị gãy đôi. Trong điện thoại của Trung có một đoạn clip quay lại tối hôm qua, thì ra tất cả mọi chuyện là âm mưu của Quyết, cố tình chuốc say cho Trung và Vy, sau đó lấy thỏi son tự tô lên môi mình hôn lên mặt Trung để tạo hiện trường giả.

5S Online tập 507: Anh nuôi dạy hổ - Phần 1 ngày 17/11
Mời các bạn đón xem 5S Online tập 507: Anh nuôi dạy hổ - Phần 1 ngày 17/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm