Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila.

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diến biến mới nhất của bộ phim tại đây.

Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Video Âm mưu và tình yêu tập 170 ngày 15/11 trên THVL1

Video Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila. 

Davan sau khi bị Ahem đuổi việc do áp lực từ mẹ đã khiến Kirnal thất vọng rất nhiều. Sau đó, Kirnal đã đến nói chuyện với mẹ về hoàn cảnh khó khăn mà cô đang phải trải qua. Davan thậm chí còn phải gõ cửa từng nhà để bán dầu kiếm sống. Không chịu được cảnh sống mà không có nổi tiền để mua một chai dầu xả tóc loại thường cô vẫn dùng, Kirnal cảm thấy vô cùng bực tức. Cô thất vọng về người chồng vô dụng của mình. 

Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila.

Sau đó, bà Kokila cũng đã thông cảm với vợ chồng Kirnal. Thật ra bà rất thương con gái của mình và bà biết Davan cực kỳ yêu Kirnal. Anh sẽ không bao giờ để Kirnal chịu khổ. Bà muốn giúp đỡ con mình theo cách khác, đó là đầu tư tiền để Davan mở cửa hàng. 

Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1: Kirnal căng thẳng với bà Urmila.

Tuy cửa hàng làm ăn khấm khá nhưng từ khi cửa hàng bắt đầu bán, không khí giữa Kirnal và bà Urmila cũng căng thẳng hơn nhiều. Chuyện quản lý bếp núc và tiền nong cứ bị trao qua đổi lại loạn cả lên. 

Diễn biến tiếp theo bộ phim như thế nào?  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Âm mưu và tình yêu tập 171 ngày 16/11 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ!

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm