3 năm làm mẹ đơn thân, em gái Công Vinh hé lộ hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu ở Sài Gòn

2020-02-09 15:00
- Ở tuổi 31, Khánh Chi cũng đã có trong tay tài sản của riêng mình.

Mang danh em gái cầu thủ Công Vinh và em chồng ca sĩ Thủy Tiên lại từng là hot girl nổi tiếng của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khánh Chi luôn nhận về rất nhiều quan tâm của cư dân mạng.  

Khi đang ở đỉnh cao sự nổi tiếng, cô bất ngờ tuyên bố theo chồng bỏ cuộc chơi và không lâu sau đó đã sinh con gái đầu lòng Ruby (tên thật Bảo Hân).  

"Đối với Chi thì hot girl cũng như những người phụ nữ bình thường khác. Khi họ có con, bản năng làm mẹ trỗi dậy sẽ khiến ai cũng muốn dành cho con trọn vẹn tình yêu và chăm sóc con mình thật tốt.  

Chi cũng không biết các hot girl khác thế nào nhưng với bản thân Chi, một người cũng đã từng tham gia nghệ thuật, cũng đã từng đam mê rất nhiều thì khi quyết định lập kết hôn và có con, Chi lại muốn làm trọn bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình", lần hiếm hoi em gái Công Vinh chia sẻ về chuyện lấy chồng, sinh con.  

 Cả gia đình quây quần đón sinh nhật bé Bảo Hân.  

Những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm trôi đi nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân ấy lại đứt gánh giữa đường. Quyết định làm mẹ đơn thân, để kiếm kế sinh nhai, cô quyết định gửi con cho ông bà ngoại rồi sang Singapore làm việc. Tại đây, cô cũng tìm lại được hạnh phúc bên bạn trai mới.  

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, mới đây Khánh Chi làm ai cũng vui lây khi khoe ảnh về Việt Nam ăn tết và vui vẻ đón sinh nhật 5 tuổi cùng cô con gái nhỏ. Đặc biệt, cô cũng khoe chuyện mua được 1 căn hộ tại Sài Gòn sau nhiều năm vất vả làm việc nơi đất khách quê người.  

 Hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của Khánh Chi.  

Căn hộ với màu trắng chủ đạo, nhìn rất sáng sủa, tạo cảm giác ấm cúng. Nhìn ảnh, ai cũng cảm thấy vui lây với cựu hot girl.  

 

T.H 

The Vietnamnet  

qc-epoint