2NE1 tan rã vì Park Bom buôn ma túy?

Emdep.vn - YG xác nhận rằng, 2NE1 tan đàn xẻ nghé và Park Bom không được gia hạn hợp đồng tại công ty bắt nguồn từ scandal buôn ma túy của nữ ca sỹ này.

Trong một bài viết gần đây trên twitter, Park Bom nói rằng cô ấy vẫn thuộc YG Entertainment, mặc dù 2NE1 đã tan rã. Theo Asia Starz, YG Entertainment xác nhận rằng sẽ chỉ ký tiếp hợp đồng với Sandara Park và CL sau khi 2NE1 chia tay nhau.

YG cũng xác nhận rằng, hợp đồng với ParkBom sẽ không được gia hạn, Park Bom là nguyên nhân chính dẫn đến sự tan rã của 2NE1 vào năm 2016.

Nguyên nhân khiến 2NE1 tan rã

Theo Korea Portal, một trong những lý do khiến nhóm tan rã là do scandal buôn ma túy của Park Bom. Vào năm 2010, 1 hộp chứa 82 viên Amfetamine - một loại chất vẫn được dùng để thay thế ma túy đá được vận chuyển từ Mỹ đến cho Park Bom và bị hải quan Hàn Quốc đánh chặn.

Số Amfetamine đã được ngụy trang trong một chiếc hộp phía ngoài có ghi “kẹo dẻo”. Điều đáng chú ý là Amfetamine là bất hợp pháp ở Hàn Quốc, nhưng lại hợp pháp ở Hoa Kỳ. Sau vụ việc này, đích thân Yang Huyn Suk - chủ tịch YG Entertaiment đã viết một lá thư giải thích rằng Park Bom không biết Amfetamin là chất cấm và số thuốc đó được vận chuyển về với mục đích chữa bệnh.

Trên tweeter của mình, Park Bom vẫn khẳng định với fan rằng mình vẫn thuộc YG Entertainment trong khi sự thật không phải như thế. Điều này cho thấy Park Bom vẫn còn đang bối rối khi lựa chọn con đường riêng cho mình sau khi kết thúc mọi hoạt động cùng với 2NE1.  

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm