Yêu sao để đừng ngu? Phụ nữ phải nhớ 5 điều này nếu không muốn chọn sai người đàn ông của đời mình

Emdep.vn - Phụ nữ thời nay khi yêu khôn thì ít mà dại thì nhiều. Đã biết rõ mình đa sầu đa cảm thì bớt lụy, bớt hi vọng đi. Đàn ông chưa kịp làm bạn khổ thì tự bạn đã đẩy mình vào ngõ cụt rồi. Yêu sao để đừng ngu phụ nữ biết chưa?

1. "Nếu người đàn ông phản bội có nên tha thứ hay không?"

Chắc chắn câu trả lời phải là KHÔNG, phụ nữ nhé. Bởi bạn càng tha thứ cho anh ta thì anh ta càng xem thường bạn mà thôi. Nếu cảm thấy khó nghĩ quá thì cứ hiểu đơn giản như này, đàn ông phản bội cũng giống như cái việc bạn ăn chung được một bát cơm với người lạ, bạn dám dùng chung chồng, mặc chung quần áo. Nếu bạn làm được điều đó thì hãy nghĩ đến chuyện tha thứ.

2. Tuyệt đối đừng dùng nhan sắc để níu giữ chân đàn ông

Nếu bạn nghĩ rằng nhan sắc của mình là thứ đảm bảo để giữ người đàn ông ở bên cạnh thì hãy chuẩn bị tâm lý bị anh ta phản bội, bỏ rơi khi nhan sắc của bạn đi xuống. Mặt khác nếu bạn mang nhan sắc của bản thân ra để đánh cược thì bạn chỉ nhận được tình dục mà thôi phụ nữ ạ. Đây chính là điều vô cùng ngu ngốc.

Yêu sao để đừng ngu? Phụ nữ phải nhớ 5 điều này nếu không muốn chọn sai người đàn ông của đời mình

3. Nếu người đàn ông của mình muốn rời bỏ để đến bên người khác, tuyệt đối không níu kéo

Đừng níu kéo một kẻ ở bên bạn còn tơ vương người đàn bà khác, bạn có van xin anh ta ở lại thì cũng chỉ được thể xác anh ta thôi. Còn anh ta nếu muốn ngoại tình, lét lút quan hệ với người khác sau lưng bạn thì chẳng có gì là không thể cả.

Hãy nhớ rằng đời này muốn hạnh phúc chỉ nên níu giữ chân tình, mà đến chân tình hay chân thành cũng đều có chân thì đừng giữ lại 1 phế vật phụ nữ nhé. Không đáng chút nào đâu.

4. Nước mắt của phụ nữ chỉ có giá trị khi người đàn ông còn tình cảm, tuyệt đối vô nghĩa nếu như họ đã hết yêu

Đừng cứ hở một tý là rơi nước mắt để dọa dẫm đàn ông. Người yêu bạn sẽ đau lòng khi bạn khóc, tìm cách vỗ về, dỗ dành bạn. Còn người đã hết yêu, bạn có khóc lóc đến sưng cả mắt thì anh ta cũng chẳng bận tâm đâu.

Yêu sao để đừng ngu? Phụ nữ phải nhớ 5 điều này nếu không muốn chọn sai người đàn ông của đời mình

Nước mắt quý giá lắm, đừng rơi vì những người không đáng. Đã nói nước mắt phụ nữ là vũ khí thì hãy để nó trở thành vũ khí, đừng biến nó thành thứ mà đàn ông nhìn là phát chán và muốn rời bỏ bạn hơn. Nếu đàn ông đã hết yêu đừng cưỡng cầu, anh ta khổ, bạn lại càng khổ hơn gấp trăm ngàn lần.

5. Chọn một người đàn ông để bắt đầu một mối quan hệ, không cần quan trọng anh ta là ai, ở đâu và làm gì, quan trọng ở bên cạnh anh ta bạn có cảm giác gì

Chọn đàn ông đừng có xem anh ta có phải giàu có không, làm chức này chức nọ, đi xe sang hay cùi bắp. Bạn quan tâm những thứ đó chẳng khác nào bạn đang 'đào mò', mà bạn thực dụng quá thì đàn ông họ sẽ dùng tiền để lợi dụng bạn mà thôi.

Khi yêu, xác định mình muốn tìm người đàn ông thật sự thì chỉ nên quan tâm xem anh ấy cho mình cảm giác an toàn, anh ấy chung thủy và muốn cho mình danh phận hay không. Đó mới là điều quan trọng.

Truy Nguyệt

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm