Có những người đàn ông giống như xe bus vậy, họ đến chậm bạn phải chờ, bạn đến chậm họ đi luôn

kim khương 2019-08-18 06:44
- Nếu đàn ông đã như chiếc xe bus thì thôi phụ nữ ạ, đâu phải là hết cách, bạn đến chậm xe đi thì bạn cũng có thể đi xe khác mà. Trên đời này đâu phải chỉ có một mình chiếc xe bus đâu, cũng như đàn ông thì không có người này sẽ có người khác mà thôi

Phụ nữ có thấy đúng không, khi mà nhiều người đàn ông bạn gặp trong cuộc đời này giống như một chiếc xe bus. Nếu anh ta đến chậm thì bạn tình nguyện chờ đợi mà không dám trách móc, nhưng nếu bạn có lỡ đến chậm thì anh ta cũng chẳng màng đến việc chờ hay quan tâm bạn là ai.

Từ cái câu nói đó có thể thấy rằng đàn ông lúc nào ở thế chủ động, còn phụ nữ lâm vào cảnh bị động. Với sự chờ đợi đàn ông mặc nhiên coi đó là trách nhiệm của một người phụ nữ chứ họ chẳng liên quan gì cả. Khi yêu người đàn ông lúc nào nói: "Em chờ anh thêm 2, 3 năm nữa nhé, anh hứa khi đó sẽ cưới em", người phụ nữ tin tưởng và thủy chung chờ đợi.

Có những người đàn ông giống như xe bus vậy, họ đến chậm bạn phải chờ, bạn đến chậm họ đi luôn

Trong tình yêu người ta nói chờ đợi là hạnh phúc, nhưng chỉ có những người trong cuộc mới biết chờ đợi chính là thứ rút mòn đi sự bình tĩnh của một người vốn dĩ rất tỉnh táo (ảnh minh họa)

Nhưng rồi cái kết cũng chỉ có 2 loại, thứ nhất đó là anh ta phụ tình, kêu rằng hai người không xứng, anh ta không đủ tốt. Đây chính là cái lý do hãm và thiếu trách nhiệm nhất, bởi vì anh ta kiếm được mối khác 'ngon' hơn nên mới từ bỏ bạn mà thôi. Thứ hai đó chính là trong lúc kêu bạn chờ đợi thì anh ta cũng đã đi dùng những lời mật ngọt để lừa những cô gái khác mất rồi. Điều gì đến bạn cũng biết rồi đấy, tổn thương lại chỉ có mình bạn mà thôi.

Trong tình yêu người ta nói chờ đợi là hạnh phúc, nhưng chỉ có những người trong cuộc mới biết chờ đợi chính là thứ rút mòn đi sự bình tĩnh của một người vốn dĩ rất tỉnh táo. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất. Nhưng đàn ông có biết phụ nữ sợ nhất điều gì khi chờ đợi không? Đó là dù họ đã hết lòng vì nó nhưng rồi kết quả lại chẳng ra gì cả.

Cũng chẳng lạ lẫm gì khi mà hiếm tìm được người đàn ông nào sẵn sàng chờ người phụ nữ của mình cả. Miệng anh ta có thể nói sẽ chờ, nhưng nhanh thì vài ngày, lâu thì vài tháng anh ta sẽ kêu gào mệt mỏi rồi trốn tránh ngay mà thôi.

Phụ nữ cũng đừng quá kinh ngạc về điều đó nhé, bởi khoảng cách ngắn nhất trên thế giới này là khoảng cách từ tay đến miệng. Khoảng cách dài nhất trên thế giới này là khoảng cách từ nói cho đến làm. Và đàn ông thì thường nói hay nhưng làm lại ngược hoàn toàn.

Thật ra trong cuộc đời người, tình yêu không phải là hiếm, gặp người hiểu mình mới là hiếm. Lúc này phụ nữ mới biết rằng: "Hóa ra yêu một người, có thể thuận trời, thuận đất nhưng không thể thuận theo bản thân".

Có những người đàn ông giống như xe bus vậy, họ đến chậm bạn phải chờ, bạn đến chậm họ đi luôn

Thứ gọi là nhớ mãi không quên, trong mắt bạn, là yêu, trong mắt đối phương, là phiền, mà trong mắt người khác, chính là hèn mọn (ảnh minh họa)

Nếu đàn ông đã yêu bạn quá ít hoặc không yêu bạn thì cũng đừng buồn phụ nữ ạ. Vì bạn yêu người ta nhiều như thế nào, một lòng một dạ ra sao. Tất cả đều không quan trọng. Quan trọng là trong lòng người ta, bạn không là gì cả.

Nếu đàn ông đã như chiếc xe bus thì thôi phụ nữ ạ, đâu phải là hết cách, bạn đến chậm xe đi thì bạn cũng có thể đi xe khác mà. Trên đời này đâu phải chỉ có một mình chiếc xe bus đâu, cũng như đàn ông thì không có người này sẽ có người khác mà thôi.

Chẳng việc gì bạn phải giang giở mọi chuyện chỉ để chờ đi bằng được chuyến xe bus đó cả. Quan trọng là bạn có dám từ bỏ chiếc xe bus kia như việc từ bỏ đàn ông tội tệ để bắt đầu lại từ đâu hay không mà thôi. Người quyết đi hay ở chẳng do ai khác mà chính là bạn.

Phụ nữ cần phải nhớ kỹ, có những người, nên quên thì hãy quên đi. Thứ gọi là nhớ mãi không quên, trong mắt bạn, là yêu, trong mắt đối phương, là phiền, mà trong mắt người khác, chính là hèn mọn. Đôi khi, buông tay trông giống như mùa thu có bông tuyết đầu tiên, mùa thu của lá vàng rơi, sự thức dậy của mặt trời. Buông tay, nó có thể đẹp.

Truy Nguyệt

qc-epoint
loading...
qc-epoint