qc-epoint

Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc

kim khương 2019-08-17 06:49
- Những người phụ nữ chỉ biết đến một người đàn ông thì càng chứng tỏ họ trân trọng người đàn ông đó. Họ biết rằng đàn bà cần hạnh phúc, cần chung thủy thì đàn ông cũng vậy. Nếu đàn bà hết lòng hết dạ thì khó gì mà đàn ông lại không vì họ cơ chứ.

Đàn ông ngoại tình trên đời này có 2 loại, đó chính là đàn ông phản bội nhất thời và đàn ông phản bội cả đời. Vậy còn phụ nữ thì sao? Làm sao để biết phụ nữ biểu hiện nào là chung thủy. Đơn giản thôi, vì phụ nữ chung thủy có 2 loại này:

Người phụ nữ chung thủy đó chính là người chỉ tập trung vào một người đàn ông

Những kẻ trăng hoa chẳng thường thích số lượng chứ không cần chất lượng. Một người yêu họ say đắm, hi sinh bao nhiêu cũng chẳng bằng những cô gái chân dài xinh đẹp ngoài kia. Bởi thế nên những kẻ trăng hoa thường thích bắt cá hai tay, chân còn đá đưa thêm vài con mồi khác nữa.

Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.

Họ biết rằng đàn bà cần hạnh phúc, cần chung thủy thì đàn ông cũng vậy. Nếu đàn bà hết lòng hết dạ thì khó gì mà đàn ông lại không vì họ cơ chứ (ảnh minh họa)

Nhưng với những người phụ nữ chung thủy thì họ biết rằng cả một đời trăm người theo đuổi cũng chẳng bằng một người cho họ danh phận đàng hoàng. Yêu thương họ hết lòng và tất nhiên họ cũng sẽ đáp lại bằng sự nồng nhiệt và thủy chung nhất của mình.

Nhiều người nói rằng phụ nữ chỉ biết đến một người đàn ông là dại, mình đẹp mình có quyền khiến đàn ông mê đắm và khao khát có được. Điều đó quả thật không sai khi mà phụ nữ đẹp thì có quyền, nhưng quyền ở đây là sự yêu thương thật lòng từ một người đàn ông chứ không phải năm sáu gã đàn ông nhưng tới lúc hoạn nạn thì chẳng có một ai đến bên cạnh cả.

Những người phụ nữ chỉ biết đến một người đàn ông thì càng chứng tỏ họ trân trọng người đàn ông đó. Họ biết rằng đàn bà cần hạnh phúc, cần chung thủy thì đàn ông cũng vậy. Nếu đàn bà hết lòng hết dạ thì khó gì mà đàn ông lại không vì họ cơ chứ.

Người phụ nữ không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc

Không riêng gì với đàn ông khi mà cùng lúc yêu chơi bời 3 4 cô để thỏa mãn thói trăng hoa của mình. Cũng có rất nhiều người phụ nữ có tính 'đào mỏ' cũng chọn nói yêu nhiều gã đàn ông. Mà cùng lúc yêu nhiều người thì làm gì được xem là tình yêu, đó chỉ là sự lợi dụng. Dùng thân mình để đổi lấy những thứ xa hoa, nhưng đồng tiền để ăn chơi...Những người phụ nữ như vậy chẳng xứng đáng được hạnh phúc.

Phụ nữ thông minh họ hiểu rằng nếu mình không chơi đùa với tình yêu thì chắc chắn mình sẽ gặp được chân tình. Họ hiểu cảm giác đau đớn của sự phản bội là như nào? Cái giá phải trả khi mang tình yêu ra để đổi bằng tiền thì ra sao? Nên họ trân trọng bản thân cũng là trân trọng người đàn ông.

Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.

Không riêng gì với đàn ông khi mà cùng lúc yêu chơi bời 3 4 cô để thỏa mãn thói trăng hoa của mình. Cũng có rất nhiều người phụ nữ có tính 'đào mỏ' cũng chọn nói yêu nhiều gã đàn ông (ảnh minh họa)

Những người phụ nữ chung thủy nếu như chưa có mỗi tình nào họ sẵn sàng mở quan hệ để tìm xem ai là người thích hợp với mình. Nhưng một khi họ đó có người đàn ông cho riêng mình thì họ sẽ luôn né tránh, cố gắng không để cho những người đàn ông khác có cơ hội tiếp cận mình.

Không phải họ chảnh, mà họ sợ đôi khi mình vô tình lỡ tạo ra tia hi vọng nào đó cho người đàn ông khác rồi để anh ta phải đau khổ. Nên họ thà dứt khoát ngay từ đầu chứ không có cái kiểu dù có bạn trai hay chồng con rồi nhưng vẫn giả vờ như là mình là gái còn độc thân.

Bởi vậy nên đàn ông tử tế muốn tìm phụ nữ mẫu mực để yêu thì hãy nhớ rằng phụ nữ có 2 loại này nhé: Một là chỉ chung thủy với người đàn ông, hai là sẽ không bao giờ làm đau khổ nhiều người đàn ông cùng một lúc.

 

Truy Nguyệt

qc-epoint